Vợ con xót xa tìm kiếm ngày đêm


Kể với PV Thanh Niên, anh Trần Mạnh Cường (29 tuổi) là con trai của ông Cẩn cho biết 11 giờ ngày 20.10, khi cùng vợ đi khám bệnh tại một bệnh viện ở Q.5 (TP.HCM) thì ông Cẩn bỗng dưng biệt tích

Ngay sau đó, vợ ông là bà Nguyễn Thị Thương (65 tuổi) đi khắp khu vực xung quanh để tìm kiếm nhưng không gặp. Bà bối rối báo tin cho con trai.

Cụ ông biệt tích ở TP.HCM một tuần nay: Xót xa vợ con ngày đêm đi tìm - Ảnh 1.

Gia đình tìm kiếm ông Cẩn.

“Cha tôi bị lẫn nhiều năm nay, sau dịch Covid-19. Thời gian gần đây, tình trạng của cha có phần nặng hơn, ông không còn nhớ ai trong nhà. Thình lình, ông lạc mất gia đình khiến mẹ con tôi bối rối, cả tuần nay mẹ con tôi bỏ hết việc, ngày nào cũng đi tìm cha khắp nơi, vào cả những trung tâm bảo trợ xã hội, tìm từ sáng tới tối muộn mới về nhưng tới giờ vẫn chưa có kết quả”, anh Cường lo lắng.

Theo lời kể của người con trai, khi đi cụ ông mặc đồ sọc ca rô màu tím, quần dài màu kem, tóc bạc. Ông không đội nón, tay cầm bọc đồ xám. Gia đình cũng đã nhờ sự hỗ trợ của mạng xã hội nhưng tới nay vẫn không có tin tức.

Bà Thương, là vợ ông Cẩn cũng cho biết những ngày qua bà mất ăn mất ngủ tìm chồng, không biết với tinh thần không minh mẫn, cũng không có giấy tờ, tiền bạc trong người, ông sống sao, làm gì, ăn ngủ ra sao.

Có thể bạn quan tâm:  Kiểu áo khoác giúp phụ nữ Pháp giữ vững danh hiệu mặc đẹp trong suốt mùa lạnh

Gia đình cho biết cụ ông có anh Cường là con, được anh phụng dưỡng, chăm sóc ở tuổi xế chiều. Người thân hy vọng ai có tin tức của ông vui lòng báo cho gia đình.

Nếu có tin tức của ông Trần Văn Cẩn, vui lòng liên hệ với gia đình qua số điện thoại: 0973.736.834 (gặp anh Cường) hoặc 0866.632.789 (gặp bà Thương). Gia đình vô cùng biết ơn!Nguồn bài viết:
https://thanhnien.vn/cu-ong-biet-tich-o-tphcm-mot-tuan-nay-vo-con-xot-xa-tim-kiem-ngay-dem-185231027101508007.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com