Tuấn Anh, Công Phượng được người Nhật gia hạn nhưng bầu Đức lắc đầu


(iHay) Dù Công Phượng và Tuấn Anh được hai đội bóng Nhật Bản đề nghị gia hạn hợp đồng, nhưng bầu Đức đã quyết định đưa cả hai về thi đấu tại V-League 2017.
Tuấn Anh, Công Phượng được người Nhật gia hạn nhưng bầu Đức lắc đầuCông Phượng và Tuấn Anh sẽ về nước đá V-League 2017

Hồi tháng 5, khi dư luận lo ngại rằng bộ ba cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh ngồi dự bị thường xuyên sẽ xuống phong độ, ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch CLB HAGL khẳng định rằng việc cho các cầu thủ trẻ nói trên học việc ở các giải đấu có chất lượng cao hơn V-League, ở những CLB có môi trường chuyên nghiệp hơn Việt Nam, để họ học được những điều tốt nhất.

Và đến hiện tại, có vẻ bầu Đức chỉ muốn Công Phượng và Tuấn Anh “học” bóng đá đúng 1 năm ở Nhật. Bằng chứng là dù các CLB chủ quản của hai cầu thủ này đề nghị gia hạn hợp đồng nhưng bầu Đức lắc đầu. Ông muốn cả hai về lại HAGL thi đấu ở V-League 2017, tăng cường “độ nguyên chất” cho đội bóng phố núi.
Tuấn Anh, Công Phượng được người Nhật gia hạn nhưng bầu Đức lắc đầuTương lai của Xuân Trường sáng nhất trong 3 cầu thủ xuất ngoại của bầu Đức

Trong khi đó, hợp đồng của Xuân Trường với Incheon United có thời hạn 2 năm. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ tiếp tục thi đấu ở Hàn Quốc với tương lai xán lạn hơn so với bộ đôi Công Phượng và Tuấn Anh. Bởi gần đây, Xuân Trường liên tục được đá chính ngay cả trong những trận cực quan trọng để giành suất trụ hạng của Incheon United. 

Phong độ xuất sắc của Xuân Trường đã được HLV Lee Ki Hyung đánh giá cao: “Trường chơi rất tốt trong những trận gần đây. Cậu ấy tuân thủ tốt đấu pháp, chơi bóng rất thông minh. Nếu thể lực cải thiện, Xuân Trường sẽ tiến bộ hơn nhiều trong tương lai”.

Sắp tới, Xuân Trường còn vướng một trận quan trọng nữa cho Incheon United vào ngày 6.11 rồi về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày 7.11. Còn Tuấn Anh, Công Phượng sẽ về Hà Nội vào ngày 4.11. Tuấn Anh đang đau nhẹ và hiện được bác sĩ CLB điều trị, chăm sóc tích cực.
Tuấn Anh, Công Phượng được người Nhật gia hạn nhưng bầu Đức lắc đầuXuân Trường sẽ có tương lai xán lạn ở Incheon United? Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/tuan-anh-cong-phuong-duoc-nguoi-nhat-gia-han-nhung-bau-duc-lac-dau-185604891.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com

Có thể bạn quan tâm:  Trịnh Thu Vinh HCĐ cá nhân, Phạm Quang Huy HCĐ đồng đội giải bắn súng châu Á 2023