Tôi từng ngu dại khi yêu


Văn Mai Hương: Từng yêu đến quên mất chuyện ca hát - Ảnh 1.

Văn Mai Hương cho biết cô có ý định làm album Minh tinh sau thành công của ca khúc Mưa tháng sáu

Ngày 24.10, Văn Mai Hương tổ chức buổi gặp gỡ khán giả để giới thiệu album Minh tinh, tất cả những bài hát ở dự án này đều do Hứa Kim Tuyền sáng tác. Trong đó, ca khúc Nam bán cầu được lấy cảm hứng những chuyện tình yêu xa của Văn Mai Hương.

Chia sẻ với Thanh Niên về ý tưởng trong ca khúc này, giọng ca Nếu như anh đến cho biết: “Khi Hứa Kim Tuyền có ý định viết một ca khúc tên là Nam bán cầu và nói điều đó với tôi thì tôi chia sẻ những cảm xúc về tình yêu xa của mình. Nhưng nếu bây giờ cho tôi được lựa chọn thì tôi không yêu xa nữa vì tôi thấy nó không hiệu quả”.

Văn Mai Hương: Từng yêu đến quên mất chuyện ca hát - Ảnh 2.

Văn Mai Hương đã qua giai đoạn yêu cuồng nhiệt, cô biết cách kiểm soát cảm xúc nhiều hơn mỗi khi nóng giận

Trong tình yêu, Văn Mai Hương thừa nhận mình là người an toàn nhưng vẫn bị người yêu kiểm soát. “Tôi chỉ có đi làm và về nhà nhưng có thể do công việc của mình phải gặp gỡ nhiều người. Xung quanh tôi toàn chị em chứ làm gì có đàn ông mà ghen. Tuy nhiên, công việc của mình phải tiếp xúc với nhiều người, phải xinh đẹp khi đến những nơi công cộng. Cho nên, bạn trai sẽ hơi ích kỷ một chút, chỉ muốn bạn gái xinh đẹp nhất lúc đi với họ thôi. Tôi không phải nói tất cả nhưng thường là như thế, chỉ là họ nói ra hoặc không nói ra thôi”, cô chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Thực sự tiền ai nấy giữ

Song song đó, Văn Mai Hương tiết lộ cô từng thay đổi bản thân vì người yêu. Giọng ca Mưa tháng sáu trải lòng: “Tôi từng ngu dại trong một khoảng thời gian, đó cũng là giai đoạn mọi người nói Văn Mai Hương lười quá, không ra mắt sản phẩm vì thời gian đó tôi tập trung vào yêu. Nhưng khi mình nhận được vài bài học trong cuộc sống, tôi biết mình nên tập trung vào điều gì, giống như khoảng thời gian vừa qua tôi tập trung nhiều cho âm nhạc và được mọi người yêu thương”.

Văn Mai Hương: Từng yêu đến quên mất chuyện ca hát - Ảnh 3.

Văn Mai Hương chưa sẵn sàng lập gia đình ở thời điểm này

Trước đó, Văn Mai Hương từng tâm sự cô sẽ lấy chồng trước năm 30 tuổi. Dẫu vậy, khi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết rằng cô không còn quá gấp gáp trong chuyện lập gia đình. Tuy vậy, nữ ca sinh năm 1994 lại luôn có niềm tin, khát khao yêu và được yêu vì đối với cô cảm xúc trong tình yêu là điều tuyệt vời. Văn Mai Hương cũng chia sẻ suy nghĩ này với bố mẹ và nhận được sự thấu hiểu.

Mặt khác, á quân Vietnam Idol 2010 còn nhấn mạnh cô luôn tự giải quyết vấn đề của mình, đặc biệt là trong chuyện tình yêu. “Tôi không có thói quen đổ thừa hay than phiền về bất cứ chuyện gì mà tôi cố gắng tự giải quyết vấn đề một mình. Tình cảm là do mình lựa chọn nên khi kết thúc mình phải tự giải quyết, không ai có thể giúp mình chuyện đó được”, cô tâm sự.

Có thể bạn quan tâm:  Cú hích tích cực từ chiến thắng giàu cảm xúc của CLB Hà Nội

Hiện tại, Văn Mai Hương đang tận hưởng cuộc sống độc thân và dành thời gian nhiều hơn cho công việc, du lịch, gia đình, khán giả nên cô không cảm thấy bản thân cô đơn.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/van-mai-huong-toi-tung-ngu-dai-khi-yeu-185231024194954411.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com