Tôi suy sụp khi mẹ mất


Diễn viên Hiếu Hiền: Tôi suy sụp, muốn buông xuôi khi mẹ Kim Ngọc mất đột ngột  - Ảnh 1.

Hai khách mời và MC Quyền Linh khóc nghẹn khi chứng kiến cuộc sống khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt

Tập 56 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của khách mời là Á hậu Thủy Tiên và nghệ sĩ Hiếu Hiền. Cả hai cùng hợp sức thực hiện các thử thách, giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn gồm Quảng Thị Ngọc Trân (13 tuổi), Nguyễn Thị Mỹ Phúc (10 tuổi) và Trần Tấn Beo (12 tuổi).

Trong chương trình, câu chuyện của Ngọc Trân khiến nhiều người xúc động. Mẹ mất cách nay 2 năm vì Covid-19, cha làm bảo vệ ở xa, cô bé hiện sống cùng bà nội ở Mỏ Cày Nam (Bến Tre). Do đã 85 tuổi nên sức khỏe của bà Ngọc Trân khá yếu, lại bị bệnh tim. Chi phí sinh hoạt của gia đình phụ thuộc vào tiền trợ cấp từ cha gửi về và tiền bán dừa mỗi tháng. Dù nhiều khó khăn nhưng Ngọc Trân vẫn ham học, luôn đạt thành tích cao và được nhiều người yêu quý.

Diễn viên Hiếu Hiền: Tôi suy sụp, muốn buông xuôi khi mẹ Kim Ngọc mất đột ngột  - Ảnh 2.

Hiếu Hiền rơi nước mắt khi nhắc về biến cố mẹ ruột qua đời

Theo dõi câu chuyện, Á hậu Thủy Tiên bật khóc: “Tôi thấy Trân là một cô bé rất mạnh mẽ. Em ấy sống một mình và phải lo cho bà nữa. Nghe em nói giữ lời hứa với mẹ là sẽ cố gắng gấp 10 lần để lo cho tương lai của em, lo cho bà khiến tôi không kiềm được nước mắt. Hy vọng em luôn lạc quan, cố gắng nhiều hơn nữa để gặt hái được nhiều điều tốt đẹp hơn trong tương lai”.

Có thể bạn quan tâm:  Ra mắt phim cổ trang Người vợ cuối cùng của Victor Vũ

Thủy Tiên nói cô không phải người “mau nước mắt” nhưng khi gặp trực tiếp các hoàn cảnh khó khăn thì không giấu được xúc động. “Các em còn ở độ tuổi rất nhỏ đã mất đi người thân. Tôi nghĩ các em đã phải mạnh mẽ như thế nào ở độ tuổi đó mà có thể vừa đi học, vừa phải lo cho gia đình”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tâm sự thêm.

Diễn viên Hiếu Hiền: Tôi suy sụp, muốn buông xuôi khi mẹ Kim Ngọc mất đột ngột  - Ảnh 3.

Hiếu Hiền – Thủy Tiên nỗ lực vượt qua các thử thách của chương trình để giúp đỡ các em nhỏ khó khăn

Diễn viên Hiếu Hiền cũng không giấu được xúc động, đồng cảm với nỗi đau mất người thân của nhân vật. Anh cho biết bản thân đã gần như sụp đổ khi mẹ là nghệ sĩ Kim Ngọc mất đột ngột. “Lúc đó tôi không còn muốn làm bất cứ điều gì luôn và gần như muốn buông xuôi tất cả”, diễn viên Bỗng dưng muốn khóc trải lòng.

Hiếu Hiền nói thêm: “Nhưng tôi còn cha, còn gia đình nhỏ và còn có sự nghiệp của mình nữa. Tôi hiểu rằng một khi mình đã là nghệ sĩ, đã ăn cơm Tổ thì mình phải sống cả cuộc đời cho sự nghiệp nghệ thuật. Cho đến khi mình không còn sức, trái tim không còn đập nữa thì mình mới nói ‘không’ với nghề. Và đến khi cha tôi mất, động lực lớn nhất của tôi bây giờ chỉ có gia đình nhỏ và sự nghiệp nghệ thuật của mình thôi”.

Có thể bạn quan tâm:  Thể thao Việt Nam nhất khu vực 2 kỳ SEA Games liên tiếp, gây ra sự ngộ nhận?Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/dien-vien-hieu-hien-toi-suy-sup-khi-me-mat-185231026112009362.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com