Tôi bớt ham chơi từ khi lập gia đình


Quách Ngọc Tuyên: Tôi bớt ham chơi từ khi lập gia đình - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên từng làm bảo vệ, đi đóng quần chúng trước khi nổi tiếng

Chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật, Quách Ngọc Tuyên cho biết sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh đã tìm tòi để thi vào trường sân khấu. Tuy nhiên, quãng thời gian đó với anh không hề dễ dàng. “Tôi ý thức được một điều là có thể mình không may mắn như những bạn khác vì không có mối quan hệ và cũng không có kinh tế. Lúc đó các bạn cứ tập trung học, còn tôi ngoài học còn phải tranh thủ đi làm thêm kiếm tiền”, anh tâm sự.

Khi đó, công việc chính của Quách Ngọc Tuyên là làm bảo vệ ở siêu thị. Ngoài ra, anh còn đi đóng quần chúng, làm khán giả cho các chương trình truyền hình… “Tôi trốn học đi làm quần chúng, chủ yếu để vừa được học nghề, học cách người ta làm việc và để có kinh tế trang trải cuộc sống”, Quách Ngọc Tuyên kể.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi bớt ham chơi từ khi lập gia đình - Ảnh 2.

Quách Ngọc Tuyên thấy mình may mắn khi có thời gian làm việc với các nghệ sĩ tên tuổi như Kim Ngọc, Hữu Lộc…

Đến năm 3 đại học, Quách Ngọc Tuyên đầu quân về sân khấu Nụ cười mới. Làm việc với nhiều nghệ sĩ như Kim Ngọc, Hữu Lộc, Chí Tài, Hoài Linh… giúp anh có nhiều bài học trong nghề. Diễn viên 8X nói thêm: “Từ lúc đó đến bây giờ tôi đều không áp lực, không hề có cảm giác sợ hãi gì. Cái gì không biết thì mình học thêm. Rất may mắn là các anh chị cũng không đặt áp lực cho tôi mà chỉ bảo từng chút một”.

Có thể bạn quan tâm:  Manulife đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ với quy trình giám sát mới

Từ sự cố gắng ban đầu, Quách Ngọc Tuyên dần tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn, đặc biệt là Vi Cá. Nam diễn viên nói anh thèm cảm giác hóa thân vào nhân vật khác và được khán giả yêu thương. “Tôi muốn khán giả thấy mình làm được nhiều dạng vai chứ không phải chỉ làm giang hồ”, sao phim Lật mặt bày tỏ.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi bớt ham chơi từ khi lập gia đình - Ảnh 3.

Quách Ngọc Tuyên thấy mình thay đổi nhiều sau khi lập gia đình

Quách Ngọc Tuyên khẳng định cho đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa dám nghĩ mình là một ngôi sao hay là người nổi tiếng mà chỉ biết cố gắng từng ngày. Nam diễn viên cũng không ngại học hỏi các bạn trẻ để bản thân mới mẻ hơn. Quách Ngọc Tuyên luôn trân trọng từng giây phút làm nghề nên không bao giờ để chuyện gia đình hay việc kinh doanh ảnh hưởng đến nghệ thuật.

“Tôi nghĩ chuyện sắp xếp công việc và gia đình nó nằm ở chỗ mình muốn hay không thôi. Giống như lúc tôi đi tỉnh, có khi ba tuần hay một tháng tôi không có mặt ở nhà thì tôi tranh thủ lúc quay xong ra gọi điện thoại cho gia đình hoặc tranh thủ ngày nào mình không có lịch quay thì chạy về chơi với con”, nam diễn viên 8X nói thêm.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi bớt ham chơi từ khi lập gia đình - Ảnh 4.

Quách Ngọc Tuyên gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Mái ấm gia đình Việt để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ về gia đình nhỏ, Quách Ngọc Tuyên cảm thấy bản thân may mắn khi luôn có vợ đồng hành. Nam diễn viên khẳng định vợ dù còn trẻ tuổi nhưng luôn tự ý thức được mọi thứ, đặc biệt là trong hành trình làm mẹ. Cả việc chăm con thì hai vợ chồng anh không quy định ai có trách nhiệm nào cả, tự mỗi người ý thức và giúp đỡ lẫn nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Lợi ích kép từ đầu tư chính sách xã hội

Quách Ngọc Tuyên khẳng định bản thân đã bớt ham chơi hơn khi có gia đình. Anh nói: “Ngày xưa tôi ham chơi lắm, tôi cứ nghĩ là mình không có gia đình nên đi diễn xong là ra ngồi chơi với mấy anh em, có hôm tới 3-4 giờ sáng. Còn bây giờ tôi vẫn giữ quan hệ với anh em nhưng biết chừng mực. Đi làm xong, khi nào có chuyện gì vui hay có việc tôi mới đi với bạn bè, không thì về nhà chơi với con”.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/quach-ngoc-tuyen-toi-bot-ham-choi-tu-khi-lap-gia-dinh-185231023002034545.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com