Thùy Anh tái hợp ‘tình cũ’ trong phim mới


Đừng nói khi yêu là bộ phim giờ vàng đầu tiên mà Mạnh Trường và Thùy Anh yêu nhau trên màn ảnh. Bởi trước đó họ vào vai cha con trong Cả một đời ân oán, còn Tình yêu và tham vọng thì Thùy Anh đóng vai em gái của nữ chính. Dù khoảng cách tuổi tác hơi lệnh nhưng mối tình giữa Qui và cô thợ bánh Ly được cho là rất đẹp đôi, tạo nên mối tình đẹp của màn ảnh nhỏ. 

Sự tái hợp lần này của Thùy Anh với “tình cũ” sẽ là điểm hút khán giả bởi sau khi Đừng nói khi yêu kết thúc, nhiều người mong bộ phim sẽ có phần 2. 

Thùy Anh tái hợp ‘tình cũ’ trong phim mới. - Ảnh 1.

Thùy Anh và “tình cũ” Mạnh Trường sẽ đóng chung phim mới nhưng chưa chắc là đôi tình nhân

Trên trang cá nhân, Thùy Anh đăng tấm hình cùng diễn viên Mạnh Trường với dòng trạng thái: “Phần 2 của mọi người đây… nay em mổ mắt rồi”. Đây có lẽ là tạo hình trong phim mới của cặp đôi và cô thợ bánh Ly đã không còn đeo cặp kính cận nữa. Dù chưa được tiết lộ nội dung cụ thể, nhiều người đã để lại bình luận trên trang cá nhân của Thùy Anh với nhận xét chung là khen cả hai đẹp đôi.

Thùy Anh tái hợp ‘tình cũ’ trong phim mới. - Ảnh 2.

Hai diễn viên đóng chính trong Chúng ta của 8 năm sau sắp phát sóng

Phim Chúng ta của 8 năm sau gồm 2 phần, từng có tên là Ánh dương rực rỡ, còn có sự xuất hiện của Huyền Lizzie. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên này cũng đăng hình cô và diễn viên Mạnh Trường trên trường quay. Thùy Anh đã tương tác khẳng định “chủ quyền” thuộc về nhân vật do Huyền Lizzie thủ vai. Khi Huyền Lizzie đùa rằng: “Mượn người yêu của Ly tí nhé” thì Thùy Anh đáp lại: “Nay là của Dương rồi, thoải mái đi”. Được biết trong phim Huyền Lizzie vào vai Ánh Dương còn Mạnh Trường đóng vai Lâm. 

Có thể bạn quan tâm:  Du lịch Thái Lan, tham gia lớp yoga và trải nghiệm liệu pháp trị liệu truyền thống
Thùy Anh tái hợp ‘tình cũ’ trong phim mới. - Ảnh 3.

Mạnh Trường và Thùy Anh trong Đừng nói khi yêu

Chúng ta của 8 năm sau do Bùi Tiến Huy làm đạo diễn còn quy tụ dàn trai xinh gái đẹp như Quỳnh Kool, Trần Nghĩa, Trần Quốc Anh, Ngọc Huyền, dự kiến sẽ lên sóng VTV3 sau khi Biệt dược đen kết thúc.

Diễn viên Thùy Anh phải học làm bánh, ngại đóng chung với ‘bố’ Mạnh TrườngNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/thuy-anh-tai-hop-tinh-cu-trong-phim-moi-185231026142157806.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com