Thầy phó hiệu trưởng 9X với những video hát, nhảy cùng học trò ‘gây sốt’


Những ngày qua tiết mục hát, nhảy ca khúc Mùa hè tuyệt vời của thầy Thanh Tùng cùng với học trò nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, video được đăng trên trang Facebook của Đoàn Trường THPT An Hải, đã thu hút hơn 73.000 lượt tương tác. Trước đó, tiết mục được thầy giáo trẻ cùng học trò thể hiện trong buổi lễ chia tay học sinh lớp 12 vào tháng 6.2023 cũng “gây sốt” không kém.

Thầy phó hiệu trưởng 9x với những video hát, nhảy cùng học trò “gây sốt” - Ảnh 1.

Thầy Tùng thường xuyên tham gia hát và nhảy cùng học sinh trong các sự kiện của trường

“Ở trường có rất nhiều học sinh năng động, yêu thích các hoạt động phong trào. Để vừa nhảy vừa hát thì hơi quá sức với các em nên mình mới đảm nhận phần này và kết nối học sinh trong tiết mục Mùa hè tuyệt vời. Mình thường lựa chọn những bài hát sôi động nói về tuổi trẻ, phù hợp với lứa tuổi học sinh THPT. Qua tiết mục này, mình muốn truyền đến các em nguồn năng lượng tích cực, khuyến khích sự tự tin, dám thể hiện bản thân”, thầy Tùng nói.

Thầy phó hiệu trưởng 9x với những video hát, nhảy cùng học trò “gây sốt” - Ảnh 2.

Thầy Tùng chụp ảnh cùng các đồng nghiệp

Sau khi tốt nghiệp ngành văn học của Trường ĐH Hải Phòng (TP.Hải Phòng), năm 2016, thầy Tùng dạy bộ môn ngữ văn và trở thành Phó bí thư Đoàn Trường THPT An Hải. Trong quá trình công tác tại đây, thầy Tùng luôn thể hiện bản thân là người sáng tạo trong chuyên môn và tích cực làm các hoạt động phong trào. Năm 2019, thầy giáo trẻ đảm nhận vị trí Bí thư Đoàn Trường THPT An Hải và năm 2020 trở thành phó hiệu trưởng khi mới 30 tuổi.

Có thể bạn quan tâm:  Nỗi đau 4 năm mất 2 con

Xuất thân trong gia đình thuần nông không mấy khả giả nên trong 6 anh chị em thì thầy Tùng là người duy nhất được học đại học. “Là người rất cầu toàn nên mỗi ngày có thể dành đến 14 tiếng đồng hồ để hoàn thành hết mọi công việc. Hiện tại, mình cũng đang học cao học về quản lý giáo dục và bổ sung thêm kiến thức bằng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ”, thầy Tùng cho biết.

Thầy phó hiệu trưởng 9x với những video hát, nhảy cùng học trò “gây sốt” - Ảnh 4.

Thầy Tùng (ngồi trên xe) chụp ảnh kỷ yếu cùng học sinh

Tuy giữ chức vụ phó hiệu trưởng nhưng thầy Tùng vẫn luôn gần gũi, năng động và nhận được sự yêu mến từ học trò. Ngoài là phó hiệu trưởng hết mình với công việc thì trên mạng xã hội thầy Tùng còn xây dựng hình ảnh tích cực, năng động. Thầy giáo trẻ cho biết luôn muốn sử dụng hiệu quả quỹ thời gian có trong ngày: “Mình quan niệm có làm việc thì sẽ có vui chơi nhưng đều xoay quanh và phục vụ lẫn nhau, điển hình như các chuyến đi chơi với học sinh để tạo sự gắn kết”.

Cô Lê Thị Thúy Mơ, giáo viên bộ môn hóa học, Trường THPT An Hải, chia sẻ: “Trong 3 năm công tác tại trường, mình cảm nhận được thầy Tùng đầy năng lượng tích cực, luôn hòa nhã với đồng nghiệp. Thầy Tùng là cánh chim đầu đàn trong các hoạt động phong trào. Đồng nghiệp và học sinh đều yêu quý, trân trọng những đóng góp của thầy”.

Có thể bạn quan tâm:  Tốc độ tăng trưởng GRDP trong 6 tháng năm 2023 đứng thứ 8/63 tỉnh thànhNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/thay-pho-hieu-truong-9x-voi-nhung-video-hat-nhay-cung-hoc-tro-gay-sot-185230907145957986.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com