Thanh Thủy xót xa cô gái sắp cưới hay tin bạn trai lâm bệnh nặng


Thanh Thủy xót xa cảnh người phụ nữ nhận tin chồng sắp cưới ‘thập tử nhất sinh’ - Ảnh 1.

Anh Lương và chị Thủy trải lòng về cuộc sống hôn nhân trong Thuận vợ thuận chồng lên sóng trên VTV9

Chia sẻ với nghệ sĩ Thanh Thủy và MC Đình Toàn, Nguyễn Văn Lương cho biết anh và vợ quen nhau từ một lần đi ăn cưới. Sau đó, hai bên tìm hiểu vài tháng và tiến hành làm đám hỏi. Hạnh phúc chưa kịp đến thì anh Lương đối diện với biến cố sức khỏe. Chia sẻ với nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Đình Toàn, nam khách mời kể khi đi làm về, anh nôn ra máu, nằm ở viện cả tuần nhưng bệnh tình không bớt, thậm chí có lần suýt chết lâm sàng. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xuất huyết bao tử, phải chuyển lên tuyến trên điều trị.

Thời điểm đó chưa có điện thoại, chị Ngoan nhận tin từ người quen. Chứng kiến chồng sắp cưới bệnh ngặt nghèo, nữ khách mời không tránh khỏi lo lắng. Người thân khuyên chị Ngoan nên suy nghĩ kỹ, bởi chưa gì anh Lương đã bệnh “thập tử nhất sinh”. Nếu cưới nhau rồi, chị sẽ bị lỡ một đời chồng… Nữ khách mời thừa nhận, thời điểm ấy, lý trí và tình cảm của mình đấu tranh dữ dội.

Thanh Thủy xót xa cảnh người phụ nữ nhận tin chồng sắp cưới ‘thập tử nhất sinh’ - Ảnh 2.

Thời điểm chồng “thập tử nhất sinh”, chị Ngoan được người thân khuyên suy nghĩ lại chuyện đám cưới

Vì căn bệnh của mình, anh Lương không muốn người yêu phải khổ nên quyết định nói lời chia tay. Chị Ngoan thấy vậy chỉ biết khuyên nhủ, động viên anh cố gắng khỏe mạnh. May sao sau một thời gian chữa trị, bệnh tình của anh thuyên giảm. Cả hai cố gắng làm lụng, mãi đến hai năm sau mới đủ chi phí tổ chức đám cưới. Câu chuyện được thuật lại trong chương trình khiến nghệ sĩ Thanh Thủy lặng người vì xót xa.

Có thể bạn quan tâm:  Ai biến Khá BảnH thành 'ngôi sao' giang hồ sống ảo?

Đôi vợ chồng trẻ lúc mới cưới nhau về cũng gặp nhiều khó khăn. Do ở nhà lâu ngày, chị Ngoan có cảm giác tù túng, tủi thân mỗi khi chồng nói lời nặng nhẹ. “Tôi mắc chứng trầm cảm mà không biết, hồi đó không tiếp cận được nhiều thông tin như bây giờ. Mỗi lần như thế, tôi xả vào con”, chị nhớ lại. Nữ khách mời nói đỉnh điểm là khi mang bầu bé thứ hai, trong một lần tranh cãi, chị vác bụng bầu ra khỏi nhà khiến chồng hoang mang.

Thanh Thủy xót xa cảnh người phụ nữ nhận tin chồng sắp cưới ‘thập tử nhất sinh’ - Ảnh 3.

Thanh Thủy mong cặp đôi mở lòng để nói lời cảm ơn, xin lỗi với nhau trong đời sống hôn nhân

Sau khi bỏ nhà đi một ngày, chị Ngoan thấy tội con nhỏ nên chủ động quay về. Từ đó, hai vợ chồng tự rút kinh nghiệm trong đời sống hôn nhân, khi chồng nóng thì vợ nhịn và ngược lại, không tranh cãi, không đẩy mâu thuẫn lên cao. Cặp đôi cũng tiết lộ họ đều có cái tôi cao, nên ít khi nào thốt ra lời xin lỗi hay cám ơn, chỉ nói chuyện bâng quơ rồi tự làm lành.

Nghệ sĩ Thanh Thủy sau khi nghe câu chuyện liền nêu quan điểm: “Lời xin lỗi, cảm ơn không phải giả dối mà đó là lời cần nói để gần nhau, hiểu nhau hơn. Với những người có cái tôi quá lớn thì càng cần phải học”. Tiếp lời, nghệ sĩ Đình Toàn chia sẻ: “Đôi khi chúng ta nhường nhịn một ai đó không phải vì chúng ta sợ, mà là trân trọng nhau, tìm ra tiếng nói chung để giữ gìn hạnh phúc của mình”.

Có thể bạn quan tâm:  Cân ký suất ăn bán trúNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/thanh-thuy-xot-xa-co-gai-sap-cuoi-hay-tin-ban-trai-lam-benh-nang-18523102310393657.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com