SaiGon Acoustic – Điểm hẹn âm nhạc đầy mê hoặc dành cho giới trẻ


Toạ lạc trên tầng 2 ở vị trí đắc địa của khu trung tâm – giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai và Hai Bà Trưng (Q1), SaiGon Acoustic mang đến một không gian thưởng thức hiện đại, với cách trang trí theo phong cách mộc cùng một không khí thật sôi động.
SaiGon Acoustic - Điểm hẹn âm nhạc đầy mê hoặc dành cho giới trẻCa sĩ Mai Quốc Việt

Tại đây là trải nghiệm thú vị theo từng cung bậc cảm xúc âm nhạc đầy màu sắc. Thêm vào đó là sự hoà quyện của những ly cocktail ngọt ngào thơm lừng hay 1 chai bia mát lạnh. Menu món ăn cũng được SaiGon Acoustic chăm chút với những món ăn đa dạng. Mọi thứ như sự kết hợp hoàn hảo của bữa tiệc âm nhạc bùng nổ mà chỉ có tại SaiGon Acoustic .

Các band nhạc nổi tiếng như: FBand, Lava band, Monocycle band, The Zoo band… sẽ luân phiên nhau trình diễn tại SaiGon Acoustic cùng với các ca sỹ ăn khách hiện nay như Ưng Đại Vệ, Hoàng Tôn, Mai Quốc Việt, Nam Hương (Á quân The winner is)… cùng band nhạc chính của SaiGon Acoustic sẽ mang lại cho bạn những đêm nhạc thăng hoa. 
SaiGon Acoustic - Điểm hẹn âm nhạc đầy mê hoặc dành cho giới trẻCombo thịt nguội
Thời gian mở cửa:6:00 – 11:30 (từ Thứ 4 đến Chủ nhật hàng tuần )

Thức ăn: 35.000 ++

Đồ uống: 65.000 ++

Địa điểm: Tầng 2, 104 Hai Bà Trưng Q1

Hotline: 0901 78 55 79Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/saigon-acoustic-diem-hen-am-nhac-day-me-hoac-danh-cho-gioi-tre-185613509.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com

Có thể bạn quan tâm:  Quán cà phê đặc biệt của người khiếm thính