Rosie nhắc lại ồn ào khiến Thanh Hà thất vọng ở Giọng hát Việt 2019


Rosie nhắc lại ồn ào cãi lời Thanh Hà ở Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 1.

Tạo hình của Roise trong MV Mời buồn sang chơi

Tối 24.10, nữ ca sĩ Roise ra mắt MV Mời buồn sang chơi, đây là bài hát được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa “đo ni đóng giày” cho giọng ca sinh năm 1995. Ở sản phẩm lần này, Roise chọn dòng nhạc Pop – R&B, pha trộn với chất liệu điện tử.

Dù giai điệu ca khúc mang màu sắc hiện tại nhưng Roise xây dựng MV dựa trên hình ảnh của người phụ nữ xưa được lấy cảm hứng từ truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân và Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ. Theo đó, những chi tiết nhặt vợ, đẩy xe bò, chơi với chiếc bóng… đều được nữ ca sĩ 28 tuổi lồng ghép vào MV.

Rosie nhắc lại ồn ào cãi lời Thanh Hà ở Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 2.

Roise từng khủng hoảng khi bị chỉ trích vì thể hiện thái độ tại Giọng hát Việt 2019

Khi trở lại với con đường âm nhạc, Roise cũng bồi hồi nhắc lại khoảng thời gian “đen tối” của mình sau khi bị chỉ trích ở Giọng hát Việt 2019. Ở vòng đối đầu, giọng ca Giá như khiến cả trường quay bất ngờ vì không bước ra sân khấu chỉ vì MC Phí Linh đọc tên cô là Bảo Yến Roise thay vì Roise như cô mong muốn. Ngay sau đó, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh phải lên tiếng: “Thôi nốt lần này nhé, lần sau là Roise”, trong khi huấn luyện viên Thanh Hà lắc đầu ngao ngán.

Có thể bạn quan tâm:  Hành trình về Bình Thuận chăm sóc sức khỏe cho 1.000 bà con của Dược Hậu Giang

Nhớ lại khoảnh khắc đó, Roise trải lòng: “Tôi từng nghĩ chỉ cần có tài năng và năng lực là đủ còn thái độ chỉ là tính cách, điểm riêng của mình nên nó cần nổi bật để khác với mọi người. Tôi nghĩ ở chương trình năm đó, chị Thanh Hà không chọn tôi là quyết định đúng, tại sao chị ấy phải chọn một người không tiếp thu những lời chỉ dạy của mình”. Sau sự việc trên, Roise liên tục bị “ném đá” khiến cô rơi vào khủng hoảng. “Lúc đó, tôi bị trầm cảm mấy tháng, mất ăn mất ngủ nhiều đêm. Đó là giai đoạn tăm tối và trầm cảm nặng nề, có lúc, tôi còn nghĩ mình không hợp với con đường nghệ thuật và nên dừng lại”, cô bộc bạch.

Rosie nhắc lại ồn ào cãi lời Thanh Hà ở Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 3.

Roise khẳng định bản thân đã sai khi cư xử chưa phù hợp khiến ca sĩ Thanh Hà phiền lòng

Ở thời điểm hiện tại, Roise sẵn sàng đối diện với quá khứ và thừa nhận đó là sai lầm của mình. Học trò của ca sĩ Thanh Hà chia sẻ: “Bây giờ, tôi cảm thấy bản thân có lỗi rất nhiều nên tôi muốn gửi đến khán giả, chị MC Phí Linh và ê-kíp chương trình Giọng hát Việt 2019 một lời xin lỗi chân thành nhất. Tôi xin hứa mình sẽ trưởng thành, chững chạc hơn để không phụ lòng mọi người”. Trong buổi ra mắt sản phẩm, Roise gửi lời cám ơn huấn luyện viên cũ đã luôn bên cạnh hỗ trợ tinh thần.

Có thể bạn quan tâm:  Nhà cung cấp cho Apple đầu tư thêm 330 triệu USD vào Việt Nam

Mặt khác, để nâng cao khả năng biểu diễn, sự tự tin trên sân khấu, Roise đã tham gia lớp học diễn xuất tại sân khấu kịch Hồng Vân và cô cũng được vợ của diễn viên Lê Tuấn Anh đánh giá cao. “Roise làm ca sĩ trước rồi mới đi học kịch để tăng kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Bạn ấy là người chịu khó, sống có trước có sau nên tôi rất thương”, NSND Hồng Vân cho biết. Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/rosie-nhac-lai-on-ao-khien-thanh-ha-that-vong-o-giong-hat-viet-2019-185231024212840606.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com