Quạt điều Hòa Không Khí Boss Vincom S102

Siêu phẩm quạt điều hòa Boss S102 đang bán tại Pico, Nguyễn Kim, Vincom, Lotte, Savico, Big C … đang cháy hàng khi thời tiết như đổ lửa ở Miền Bắc 2017. Tới ngay các địa điểm sau đây để tránh mua phải quạt điều hòa Boss lừa đảo

Thời tiết đã bắt đầu bước sang những ngày nắng nóng của mùa hè, chính vì thế nhu cầu dành cho các sản phẩm làm mát như điều hòa, quạt, quạt phun sương ngày càng tăng lên theo cấp số cộng.

Theo các chuyên gia thời tiết, dự báo mùa hè năm nay có thể đến muộn hơn mọi năm nhưng mức nhiệt tối đa có thể lên đến hơn 40 độ C, điều này có thể mang đến nhiều hệ quả không tốt cho sức khỏe, nhất là với người già và trẻ nhỏ. Để đối phó với tình hình nắng nóng sắp tới, nhiều gia đình đã đổ xô về các trung tâm thương mại và các siêu thị điện máy lớn trên cả nước, nhằm tìm mua cho mình những sản phẩm làm mát phù hợp. Nổi bật lên là sản phẩm quạt điều hòa Boss S102, thương hiệu đến từ Nhật Bản.

QUẠT ĐIỀU HÒA LÀ GÌ?

Máy bơm có công dụng bơm nước làm ướt tấm làm mát để khi không khí đi qua tấm làm mát này sẽ bị hấp thụ nhiệt, hạ nhiệt độ của không khí xuống từ 4 – 15°C. Sau đó hơi lạnh được thổi ra ngoài làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh.

Có thể bạn quan tâm:  Quạt điều Hòa Panasonic Tầu

VÌ SAO QUẠT ĐIỀU HÒA LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

  1. Tiết kiệm chi phí

So với việc sắm một chiếc điều hòa nhiệt độ, số tiền bạn phải bỏ ra để mua quạt điều hòa ít hơn nhiều, thậm chí chỉ bằng 1 nửa nếu bạn lựa chọn những chiếc quạt với tính năng cơ bản. Ngoài việc bỏ ra số tiền ít hơn để mua, số tiền điện hàng tháng mà bạn chi tiêu với quạt điều hòa cũng ít hơn đáng kể. Công suất của quạt điều hòa từ 100 đến 200 W vẫn đảm bảo mang đến hơi lạnh cho không gian xung quanh vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

  1. Mang đến không khí trong lành

Quạt điều hòa S102 sản sinh ra các ion âm, các ion này có nhiệm vụ hút các hạt bụi, vốn mang điện tích dương bay lơ lửng trong không khí, lúc này các hạt bụi sẽ rơi xuống đất giúp không khí xung quanh trong lành hơn, tốt cho sức khỏe người dùng.

Dòng không khí luôn đối lưu tạo không khí điều hòa tự nhiên. Khi sử dụng có thể mở cửa để tăng lưu thông đối lưu khí làm mát. Tích hợp dàn làm mát Cooling Pad dày và thông minh thổi ra làn gió tươi mát, dịu nhẹ của hơi nước, lọc và làm sạch không khí tạo không khí trong lành.

  1. Gọn nhẹ linh hoạt dễ vệ sinh

Nếu như mua một chiếc điều hòa nhiệt độ, bạn cần bỏ ra chi phí cho nhân công lắp đặt cũng như chi phí để mua các loại vật tư như ống đồng, ống thải nước,v…v.. thì với quạt điều hòa S102, bạn hoàn toàn yên tâm không mất thêm một khoản chi phí nào nữa. Quạt S102 với thiết kế bánh xe linh động, giúp bạn dễ dàng di chuyển quạt đến bất kỳ nơi nào trong căn nhà.

Có thể bạn quan tâm:  Rơ E Tự động Mực Nước Quạt điều Hòa

Cũng bởi thiết kế gọn nhẹ, quạt điều hòa S102 dễ dàng vệ sinh hơn hằn. Bạn có thể tháo rời các bộ phận để lau chùi và lắp lại như cũ để sử dụng.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐANG BÁN QUẠT BOSS- S102

? Gian hàng smart toàn bộ BIGC Miền Bắc.

? Gian hàng smart toàn bộ hệ thống metro miền Bắc.

? Hệ thống siêu thị điên máy Nguyễn Kim.

? Hệ thống siêu thị điện máy Pico

?Hệ thống siêu thị Điện máy VINPRO

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com