Quách Thành Danh thừa nhận ‘làm cha ở Việt Nam sướng hơn ở Mỹ’


Quách Thành Danh thừa nhận 'làm cha ở Việt Nam sướng hơn ở Mỹ' - Ảnh 1.

Quách Thành Danh từng đấu tranh tâm lý khi đưa ra quyết định đổi nghệ danh

Lúc chưa đổi nghệ danh, nam ca sĩ lấy tên là Văn Thanh Tùng. Để đổi sang Quách Thành Danh, anh phải trải qua thời gian dài đấu tranh tư tưởng. Lý giải về điều này, giọng ca 7X cho hay: “Bạn bè, gia đình từ trước nay vẫn gọi mình là Văn Thanh Tùng, tự nhiên một ngày đẹp trời công ty yêu cầu đổi tên. Tôi cũng đấu tranh để không đổi tên vì khi ấy Văn Thanh Tùng cũng được khán giả biết tới rồi. Tuy vậy, công ty muốn làm một điều gì đó mới cho tôi”, anh nhớ lại.

Nam ca sĩ đắn đo suy nghĩ nhiều ngày mới đi đến thống nhất sẽ làm lại từ đầu, quay trở về con số 0. Từ đó nghệ danh Quách Thành Danh trở thành định mệnh thay đổi cuộc đời nam ca sĩ, giúp anh “vụt sáng thành sao” và được khán giả đón nhận cho đến hiện tại. Giọng ca Tôi là tôi thừa nhận vị thế của mình được nâng lên tầm cao mới, khác hoàn toàn trước đây.

Quách Thành Danh thừa nhận 'làm cha ở Việt Nam sướng hơn ở Mỹ' - Ảnh 2.

Quách Thành Danh thấy cuộc sống mình thay đổi nhiều từ khi đổi nghệ danh

“Khi chọn cái tên Quách Thành Danh tôi cũng không biết chắc được mình sẽ nổi tiếng. Đơn giản tôi chấp nhận đổi tên là vì đi theo đường hướng mà công ty đưa ra. Nhưng rõ ràng, nó vẫn có một chút tâm linh ở đây khi vận mệnh của mình sẽ thay đổi theo cái tên mới. Tôi nghĩ đó là duyên may”, đội trưởng Đấu trường ngôi sao cho hay.

Có thể bạn quan tâm:  Microsoft ngừng hỗ trợ Windows Server 2012 và 2012 R2

Quách Thành Danh từng tưởng tượng nếu không đổi nghệ danh mà vẫn giữ tên Văn Thanh Tùng thì cuộc đời anh có lẽ chỉ trôi êm đềm cho qua ngày tháng. “Tôi nghĩ nó sẽ là một con đường bằng phẳng, êm ả, cũng kiếm được tiền để mưu sinh đủ sống nhưng để thay đổi hoàn toàn cuộc đời thì tôi nghĩ rất khó”, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

Quách Thành Danh thừa nhận 'làm cha ở Việt Nam sướng hơn ở Mỹ' - Ảnh 3.

Quách Thành Danh đảm nhận vị trí đội trưởng trong chương trình Đấu trường ngôi sao

Tâm sự thêm về cuộc sống gia đình, Quách Thành Danh khẳng định “làm cha ở Việt Nam sướng hơn rất nhiều khi qua Mỹ”. Giải thích về điều này, nam ca sĩ chia sẻ khi ở Việt Nam anh chỉ phải lo kiếm tiền, ban ngày không đi hát có thể nghỉ ngơi, ăn uống và chơi với con. “Những việc chăm nom các bé đều có cô giúp việc lo phụ. Vậy mà qua đến Mỹ, cuộc sống lại là một thay đổi to lớn. Đôi lúc tôi nghĩ rằng nếu mà ở Mỹ thì chưa chắc tôi đã dám sinh nhiều con đến vậy”, Quách Thành Danh bày tỏ.

Trong đêm thi của Đấu trường ngôi sao, Quách Thành Danh lựa chọn Nguyễn Phú Quý để đối đầu với Nhã Trang (đội Dương Hồng Loan) và Anh Duy (đội Long Nhật). Chương trình lên sóng ngày 25.10 trên THVL1.

Có thể bạn quan tâm:  Du khách bỏ chạy vì bị hét giá gần triệu đồng 3 đôi vớ trong chợ Bến ThànhNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/quach-thanh-danh-thua-nhan-lam-cha-o-viet-nam-suong-hon-o-my-185231025102706542.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com