Phát động cuộc thi tiếng Anh Star Awards 2023, dành cho sinh viên toàn quốc


Sáng 12.9, tại ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên ĐHQGHN đã tổ chức họp báo phát động cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Awards 2023, dành cho sinh viên trên toàn quốc.

Cuộc thi là sân chơi giúp đoàn viên, sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử với về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng.

Chị Hứa Thanh Hoa, Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQGHN, cho biết trải qua 11 năm tổ chức, với sự tài trợ của Tập đoàn Wilmar CLV, cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Awards đã trở thành sân chơi trao đổi, học tập ngoại ngữ giữa đoàn viên, sinh viên các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc.

Phát động cuộc thi tiếng Anh Star Awards 2023, dành cho sinh viên toàn quốc - Ảnh 1.

Chị Hứa Thanh Hoa, Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQGHN thông tin tại buổi họp báo

Tham gia cuộc thi là cơ hội củng cố hệ thống kiến thức xã hội, tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về không gian mạng, qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và cơ hội tiếp cận việc làm trong tương lai.

Cuộc thi còn nhằm tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, nguồn lao động tương lai.

Chị Hứa Thanh Hoa nhấn mạnh: “Thông qua cuộc thi tiếng Anh Star Awards năm 2023, chúng tôi hy vọng rằng với những lợi thế sẵn có của ĐHQGHN cùng các ĐH quốc gia, ĐH vùng, các trường ĐH trọng điểm trên cả nước, sẽ lan tỏa thông điệp ý nghĩa của cuộc thi đến đông đảo sinh viên cả nước, trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa, để trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng bổ ích, trở thành một công dân số văn minh”.

Có thể bạn quan tâm:  Các nước Ả Rập lên án Israel bắn phá Gaza, kêu gọi thúc đẩy hòa bình
Phát động cuộc thi tiếng Anh Star Awards 2023, dành cho sinh viên toàn quốc - Ảnh 2.

Phóng viên báo chí tham gia buổi họp báo

Tại chương trình, ban tổ chức đã tổng kết cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Awards 2022 vừa qua và giao lưu và trao đổi với khách mời.

Cuộc thi Star Awards 2023 sẽ diễn ra từ ngày 15.9 đến 1.12.2023, với 6 cụm thi trên toàn quốc. Các đội thi sẽ trải qua 4 vòng thi, gồm: vòng trắc nghiệm trực tuyến (15.9 – 10.10); vòng bán kết cụm (13 – 18.10); vòng chung kết cụm (1 – 15.11)

Vòng chung kết toàn quốc diễn ra ngày 1.12, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Sinh viên đăng ký thi truy cập vào https://starawards.vn, sau đó đăng ký dự thi vòng trực tuyến.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/phat-dong-cuoc-thi-tieng-anh-star-awards-2023-danh-cho-sinh-vien-toan-quoc-185230912133943275.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com