NSƯT Vân Khánh khóc nghẹn trước cặp vợ chồng già mất con ngay mùng 1 tết


NSƯT Vân Khánh khóc nghẹn trước cặp vợ chồng già mất con ngay mùng 1 tết - Ảnh 1.

Chú Phước và cô Sương từng bị gia đình cấm cản yêu đương vì kỵ tuổi

Chia sẻ với NSƯT Vân Khánh và diễn viên Đình Toàn, cô Sương kể hồi trẻ từng mai mối cho chú Phước và một người bạn. Tuy nhiên khi gặp mặt, chú cảm thấy không hòa hợp mà lại có cảm tình với “bà mai” nên muốn “quen cho bằng được”. Trong quãng thời gian yêu nhau, cặp đôi gặp khó khăn khi thuyết phục gia đình vì chuyện kỵ tuổi.

“Thời trai trẻ muốn quen bạn gái phải tìm hiểu trước, nhưng khi tôi gặp mặt lại cảm thấy cô kia không thật tình, chỉ gặp một lần tôi đã thấy không được. Ngược lại người mai mối thì tính tình lại hiền, đàng hoàng nên tôi nhất định phải quen cho bằng được”, chú Phước tâm sự. Lắng nghe câu chuyện, NSƯT Vân Khánh bày tỏ: “Tình yêu mà, chỉ cần nhìn thấy nhau thôi là hạnh phúc lắm rồi”.

NSƯT Vân Khánh khóc nghẹn trước cặp vợ chồng già mất con ngay mùng 1 tết - Ảnh 2.

Cô Sương nghẹn ngào khi nhắc lại nỗi đau con trai đột ngột qua đời vào dịp tết

Sau này, khi thấy con gái nhất quyết muốn cưới chú Phước làm chồng, ba mẹ cô Sương đành chấp nhận. Năm 1990, họ nên duyên sau gần 3 năm gắn bó. Sóng gió bắt đầu ập đến khi vừa sinh con đầu lòng 11 tháng, ba đột ngột qua đời khiến cô Sương rơi vào suy sụp. Mất một thời gian cân bằng, nữ khách mời sinh thêm người con thứ hai và tích góp mua được một căn nhà nhỏ để che nắng, che mưa.

Có thể bạn quan tâm:  Chủ tịch nước vui cùng thiếu nhi

Được một thời gian, biến cố ập đến khi con trai út của cô Sương mắc bệnh thận giai đoạn cuối. Sức khỏe chú Phước cũng yếu dần vì bệnh tiểu đường. Căn nhà vốn là tài sản duy nhất của hai vợ chồng buộc phải bán đi để lấy tiền chữa bệnh. Người con trai kia ly thân vợ, chăm chỉ kiếm tiền vừa nuôi con nhỏ, vừa trả tiền thuê nhà cho ba mẹ, vừa dành tiền để chạy thận cho em.

NSƯT Vân Khánh khóc nghẹn trước cặp vợ chồng già mất con ngay mùng 1 tết - Ảnh 3.

NSƯT Vân Khánh động viên đôi vợ chồng sau những biến cố

Thế nhưng số phận lại trêu đùa gia đình cô Sương khi con trai kế ra đi đột ngột sau cú đâm chí mạng của tên cướp. Nữ khách mời bật khóc kể lại: “Mùng 1 tết gia đình đợi mãi không thấy con về, 11 giờ đêm công an phường gọi vợ chồng tôi lên rồi thông báo con đã mất. Cả hai vợ chồng nghe hung tin liền xỉu tại chỗ”. Hiện tại, mong mỏi lớn nhất của hai vợ chồng là con út có một quả thận mới để phục hồi sức khỏe, thay anh trai nuôi cháu thơ mồ côi.

Bi kịch của đôi vợ chồng già khiến nghệ sĩ Vân Khánh và Đình Toàn không cầm được nước mắt. Trên sóng truyền hình, bộ đôi MC bày tỏ sự xót xa trước những biến cố mà cô Sương và chồng đã trải qua trong hơn 30 năm hôn nhân. NSƯT Vân Khánh bộc bạch: “Mong cả nhà gặp được may mắn trên đoạn đường đời kế tiếp”.

Có thể bạn quan tâm:  Đắk Nông luôn lắng nghe, đồng hành, tạo điều kiện tối đa để doanh nghiệp phát triểnNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/nsut-van-khanh-khoc-nghen-truoc-cap-vo-chong-gia-mat-con-ngay-mung-1-tet-185231026163702524.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com