Nghi vấn Lê Hoàng Phương vào Top 5 nhờ thi trên sân nhà, giám khảo nói gì?


Giám khảo nói gì vụ ‘Lê Hoàng Phương đoạt á hậu 4 nhờ thi trên sân nhà’?  - Ảnh 1.

Chia sẻ về kết quả vừa giành được, Lê Hoàng Phương cho biết: “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đồng hành với tôi. Tôi thật sự cảm động khi được dự thi giữa vòng tay và những sự động viên đầy yêu thương của mọi người”

Trong đêm chung kết Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Lê Hoàng Phương giành ngôi vị á hậu 4. Thành tích của người đẹp sinh năm 1995 khiến người hâm mộ mãn nguyện. Tuy nhiên cũng có không ít khán giả tiếc nuối khi mỹ nhân quê Khánh Hòa không thể chạm tay đến danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Chia sẻ với chúng tôi về kết quả, Hoa hậu Hà Kiều Anh – thành viên ban giám khảo cho biết việc chấm điểm không chỉ dựa trên phần thể hiện đêm chung kết mà còn dựa vào sự quan sát thí sinh trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra. Nữ giám khảo cho rằng á hậu 4 là kết quả đẹp với Lê Hoàng Phương, đồng thời khẳng định dù cuộc thi có đến 3 giám khảo là người Việt nhưng sự công bằng vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Hà Kiều Anh đánh giá tân hoa hậu người Peru Luciana Fuster thông minh, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh khác trong quá trình thi. Vì vậy, Hà Kiều Anh ủng hộ việc Luciana Fuster giành ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ Y tế đề nghị xem xét kỷ luật
Giám khảo nói gì vụ ‘Lê Hoàng Phương đoạt á hậu 4 nhờ thi trên sân nhà’?  - Ảnh 2.

Giám khảo cho rằng thành tích á hậu 4 là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Lê Hoàng Phương

Trong vai trò giám khảo, doanh nhân Như Lan cho biết việc Lê Hoàng Phương giành ngôi vị á hậu 4 hoàn toàn xứng đáng với phần thể hiện thuyết phục trong đêm chung kết. “Tất cả các yếu tố về kỹ năng trình diễn, ứng xử… Phương đều thể hiện tốt. Vóc dáng của bạn cũng đẹp. Nhưng chắc chắn trong cuộc thi thì chúng ta chỉ có thể chọn ra người mạnh nhất và đó là cô gái đăng quang ngày hôm nay”, nữ giám khảo lý giải về việc Hoàng Phương trượt ngôi vị hoa hậu.

Phản hồi về thông tin Lê Hoàng Phương giành ngôi á hậu 4 vì được “ưu ái” trên sân nhà, CEO Như Lan chia sẻ: “Từ cuộc thi trong nước đến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, tôi thấy Phương có sự thay đổi rõ rệt. Riêng đêm chung kết, có những khoảnh khắc khán giả cổ vũ rất nồng nhiệt song Phương vẫn giữ được bình tĩnh, thực hiện những cú lia máy ấn tượng. Đó là thành quả cho sự cố gắng của cô ấy”.

Giám khảo nói gì vụ ‘Lê Hoàng Phương đoạt á hậu 4 nhờ thi trên sân nhà’?  - Ảnh 3.

Người đẹp quê Khánh Hòa nóng bỏng trong phần thi bikini. Cô cao 1,76 m, số đo ba vòng 87 – 61 – 93

Bà Phạm Kim Dung (Chủ tịch Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) hài lòng với kết quả và cho rằng Lê Hoàng Phương thiếu chút may mắn để giành ngôi vị cao nhất. Đồng thời, bà Kim Dung cũng phủ nhận thông tin người đẹp quê Khánh Hòa được ưu ái khi thi trên sân nhà vì: “Những năm qua, cuộc thi này chưa bao giờ chọn sai bất kỳ danh hiệu nào. Ba giám khảo Việt Nam hay nhiều hơn nữa thì kết quả sẽ luôn công bằng cho thí sinh”.

Có thể bạn quan tâm:  Xuất khẩu gạo, rau quả tăng 'phi mã' trong 9 tháng đầu năm

Trong quá trình cuộc thi diễn ra ở Việt Nam, bà Phạm Kim Dung khẳng định không trao đổi, chia sẻ về bất kỳ thí sinh nào với Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – ông Nawat Itsaragrisil. “Chúng tôi hiểu đó là vấn đề nhạy cảm, không nên trao đổi. Chúng tôi cũng ít khi hỏi về thí sinh Lê Hoàng Phương. Các thành viên trong ban tổ chức cũng không có buổi gặp gỡ riêng với Phương hay ưu ái gì cho bạn. Và Phương cũng muốn được đối xử như các thí sinh khác”, bà Kim Dung phản hồi.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/nghi-van-le-hoang-phuong-vao-top-5-nho-thi-tren-san-nha-giam-khao-noi-gi-185231026131749445.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com