Máy Lọc Không Khí Mc70mvm6

Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 thương hiệu Nhật Bản. Daikin MC70MVM6 chuyên lọc bụi bẩn, diệt khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng, khử mùi hôi … Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 chính hãng được bán trên hệ thống maizota.com bảo hành chính hãng toàn quốc.

Daikin MC70MVM6

NỘI DUNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT Model:MC70MVM6 Xuất xứ sản phẩm:Chính hãng Daikin Nhật Bản, bảo hành chính hãng 12 tháng toàn quốc Made in China Diện tích lọc tối ưu: 46 m2 Tốc độ lọc không khí :420 m3/1h Công nghệ lọc:Hệ thống tạo dòng xoáy điện tích Streamer Màng lọc truyền thống Số lượng lớp lọc:05 (lọc Thô, Thanh tạo dòng xoáy Streamer, Màng lọc kim loại tích điện, Màng lọc Hepa, Màng lọc Ion hóa khử mùi) Tặng thêm 4 tấm lọc Hepa sử dụng trong 10 năm Tuổi thọ màng lọc:Lọc Thô, Thanh tạo dòng xoáy Sreamer, Màng lọc kim loại tích điện: Bền theo máy Màng lọc Hepa (02 năm), Màng lọc Ion hóa khử mùi (2 năm) Cảm biến sử dụng:Cảm biến mùi hôi Bảm biến bụi bẩn Chạy tự động (Automatic):Có, dựa vào các cảm biến Vận hành máy:Điều khiển (Remote) Nút bấm vật lý Tốc độ gió:Tự động, Thấp, Trung bình, Cao, Tubor Chế độ hoạt động:Tự động, Lọc phấn hoa, Turbo, chế độ ngủ, chế độ hẹn giờ tắt máy. Điện năng tiêu thụ:4w -> 55w Inverter ( tiết kiệm điện) : Chế độ Auto, Silent Độ ồn của máy:Từ 13dB -> 52dB Đèn cảnh báo:Cảnh báo ô nhiễm mùi hôi, bụi bẩn; Các tính năng ưu việt khác của máy :Sử dụng công nghệ lọc tĩnh điện Có remote điều khiển từ xa Khóa trẻ em Điều chỉnh độ sáng Tự động khởi động lại sau khi mất điện Màu sắc:Trắng xám Kích thước máy:57,6 x 40,3 x 24,1 cm Trọng lượng máy:8,5 kg Điện áp/Tần số:220v / 50Hz Bộ bán hàng tiêu chuẩn:1. Thân máy 2. Màng lọc (Filter): 05 bộ Hepa 3. Hóa đơn bán hàng 4. Sách hướng dẫn tiếng Anh 5. Thẻ bảo hành chính hãng Daikin toàn quốc

Có thể bạn quan tâm:  Máy Lọc Không Khí Phòng Riêng

Công nghệ lọc không khí và tính năng trên Daikin MC70MVM6 Màng lọc không khí: Sử dụng hệ thống 05 lớp màng lọc độ bền cao (Lọc thô -> Tạo lốc xoáy -> Tạo Ion hóa -> Lọc tĩnh điện -> Lọc Hepa -> Lọc khử mùi) giữ lại các loại bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc… khử các loại mùi hôi có trong không khí đồng thời tự động chạy khi không khí bị ô nhiễm.

Cảm biến bụi bẩn: Tự động dò tìm các loại bụi bẩn có trong không khí sau đó căn cứ vào mức độ nhiễm bụi trong không khí để tăng tốc độ gió nhanh chóng lọc sạch loại bỏ những hạt bụi đang có trong không khí.

Cảm biến mùi hôi: Tự động dò tìm các loại mùi hôi có trong không khí nhà bạn, sau đó máy sẽ điều chỉnh tốc độ để nhanh chóng lọc sạch loại bỏ những tác nhân ô nhiễm trả lại không khí trong lành thông qua hệ thống lọc độc đáo của Daikin.

Daikin MC70MVM6

Các tính năng cao cấp trên Daikin MC70MVM6

 • Đối lưu không khí: trong phòng dạng 3D linh hoạt hiệu quả nhờ thiết kế độc đáo của Daikin tuần hoàn không khí trong nhà.
 • Chế độ tự động: Chủ động lọc không khí hiệu quả hơn dựa trên kết quả dò tìm ô nhiễm, tích hợp ngay trên máy.
 • Chế độ lọc không khí: Lọc không khí thông thường dựa trên các cảm biến và chế độ mà ta đã cài đặt chạy máy
 • Chế độ khử mùi: Dựa trên cảm biến mùi hôi hay sự lựa chọn của bạn để máy chạy mạnh khử mùi thông qua hệ thống màng khử mùi và ion hóa điện tích.
 • Chế độ lọc phấn hoa: Chế độ này máy ưu tiên lọc phấn hoa, nấm mốc, các chất gây dị ứng…….
 • Điều khiển từ xa (remote): Giúp vận hành máy tiện dụng và nhanh chóng hơn dù bạn ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.
 • Đèn báo không khí sạch, báo mức độ ô nhiễm của không khí trong phòng nơi chúng ta đặt máy.
 • Thay đổi tốc độ gió: linh hoạt với dải 04 tốc độ giúp bạn sử dụng phù hợp và thuận tiện cho mỗi thời điểm trong ngày.
 • Hẹn giờ tắt máy: Sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thiết lập thời gian lọc không khí.
 • Bộ lọc Carbon: khá hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được các mùi hôi và đem lại cảm giác dễ chịu.
 • Bộ lọc Hepa: trang bị cho máy Daikin MC70MVM6 có thể giữ lại những hạt bụi rất nhỏ, phấn hoa, nấm mốc, chất gây dị ứng bay trong không khí. Ngoài bộ lọc đi kèm máy, nhà sản xuất còn tặng kèm thêm 04 tấm Hepa giúp thời gian sử dụng tối đa có thể lên tới 10 sử dụng máy lọc không khí.
 • Màng lọc điện tích: Độc đáo và khá hiệu quả với công nghệ Dòng xoáy StreamerDòng xoáy Streamer tạo va đập điện tích tiêu diện nấm mốc, vi khuẩn trong không khí khi đi qua máy.
Có thể bạn quan tâm:  Máy Lọc Không Khí Phòng 60m2
Daikin mc70mvm6 - Máy lọc không khí khử mùi Daikin
Máy lọc không khí khử mùi Daikin mc70mvm6

Ưu nhược điểm:

Như vậy với diện tích đáp ứng tới 46m2 việc lựa chọn sử dụng Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 bạn đã có một thiết bị lọc không khí khá hiệu quả với thương hiệu quốc tế xuất xứ Nhật Bản….Daikin MC70MVM6 đặc biệt hữu ích với các môi trường cần xử lý các loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi trong trong các văn phòng, không gian có diện tích lớn nhưng cần một loại máy có chi phí đầu tư thấp. Đặc biệt phù hợp với những người cần một Máy lọc khí để phòng tránh và giảm thiểu nguy cơ các bệnh về hô hấp: hen suyễn, viêm xoang hay viêm mũi dị ứng. Những người có hệ miễn dịch kém như trẻ nhỏ, người già yếu, có thai….

may-loc-khong-khi-Daikin mc70mvm6-05

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com