Máy ép Trái Cây Tốc độ Chậm Happy’s

Video máy ép trái cây tốc độ chậm happy’s

Máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS cho bạn ly nước ép đậm đặc và thơm ngon hơn.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS với thiết kế đẹp và sang trọng, làm đẹp thêm cho không gian sử dụng. Máy ép trang bị miệng cối có khả năng giúp người dùng ép được nguyên trái các loại rau, củ, quả giúp tiết kiệm thời gian và công sức chế biến.

xung nhịp

Máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS có thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp nhiều không gian gia đình.

Thiết kế các bộ phận có thể tháo lắp giúp cho quá trình sử dụng và vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn, loại bỏ hoàn toàn cặn và xơ bã thừa trong quá trình xay ép, cho cối sạch hoàn hảo cho lần xay ép kế tiếp.

xung nhịp

Thiết kế máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh.

xung nhịpHình ảnh của máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS

Không như các loại máy ép trái cây tốc độ cao, Happy’s HSJ-5MS hoạt động với công suất vừa phải, sử dụng tối đa trục vít nghiền ép trái cây với tốc độ chậm chỉ 50 – 55 vòng/phút, không gây phát nhiệt hay ma sát làm biến đổi chất dinh dưỡng trong rau củ quả, giúp giữ lại đến hơn 90 % lượng vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm, bã ép ra khô hơn còn lượng nước ép nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Máy ép Trái Cây Philips Hr1836 So Sánh Giá

tốc độ

Máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS đem lại khả năng giữ lại tối đa dinh dưỡng của thực phẩm.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS trang bị lưới lọc mịn bằng chất liệu cao cấp, an toàn, vệ sinh và bền bỉ giúp lọc hiệu quả các loại xơ bã có trong thực phẩm. Máy hoạt động êm, giúp hạn chế hiệu quả tiếng ồn, cho không gian sử dụng yên tĩnh và dễ chịu hơn.

xung nhịpMáy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS đảm bảo dinh dưỡng.

Chất liệu cao cấp

Máy ép chậm Happys HSJ-5MS thiết kế với chất liệu Ultem, Tritan, Inox 304 cao cấp, không sản sinh ra các chất độc hại và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng và bảo vệ cho gia đình bằng những điều đơn giản nhất.

xung nhịp

Máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS được làm từ những chất liệu cao cấp.

Lưới lọc bằng thép không gỉ

tốc độ

Máy ép trái cây tốc độ chậm Happy’s HSJ-5MS có lưới lọc làm bằng thép không gỉ.

Máy ép chậm Happys HSJ-5MS có lưới lọc bằng thép không gỉ, độ bền cao. Lưới lọc siêu nhuyễn để lược tối ưu bã trái cây cũng như giúp tách được lượng nước ép nhiều nhất có thể. Máy hoạt động êm, giúp hạn chế hiệu quả tiếng ồn hơn.

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com