Lật ghe trên đường vượt lũ, mẹ tử vong, con mất tích


Tối 15.11, lãnh đạo UBND P.Hương Vinh (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) cho biết, lực lượng chức năng đang tìm kiếm một nạn nhân mất tích sau vụ lật ghe.

Thừa Thiên – Huế: Lật ghe trên đường vượt lũ, mẹ mất, con mất tích - Ảnh 1.

Thi thể chị B. đã được đưa về nhà lo hậu sự

Theo thông tin ban đầu, trưa 15.11, khi nhiều tuyến đường tại TP.Huế bị ngập lụt, chị H.T.B (40 tuổi, trú tại P.Hương Sơ) và con gái N.T.H (chưa xác định tuổi) đi trên một chiếc ghe, cùng 6 người khác đến P.Phú Hậu (TP.Huế).

Khi quay trở về, đến đoạn ngập lụt thuộc P.Hương Vinh, chiếc ghe gặp sóng to, chao đảo rồi lật úp. Thời điểm này, 6 người khác bơi được vào bờ, may mắn thoát chết. Riêng mẹ con chị B. bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Thi thể chị B. sau đó được tìm thấy, đưa về nhà lo hậu sự. Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm em H.

Cùng ngày, tại xã Quảng Thành (H.Quảng Điền) cũng ghi nhận một vụ lật ghe. Cụ thể, 6 chị em (trú tại thôn Kim Đôi, xã Quảng Thành) thuê một chiếc ghe để vượt lũ đi về nhà, tuy nhiên qua đoạn nước xiết khiến chiếc ghe bị lật, đẩy 6 người xuống nước. Phát hiện sự việc, lực lượng công an đã kịp thời có mặt, ứng cứu tất cả 6 người lên bờ an toàn.

Có thể bạn quan tâm:  Siêu mẫu Thanh Hằng chuẩn bị đám cưới với bạn trai là nhạc trưởngNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/thua-thien-hue-lat-ghe-tren-duong-vuot-lu-me-tu-vong-con-mat-tich-18523111522183755.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com