Khi mẹ và con vào chung kết cuộc thi Hoa hậu mông Brazil


(Tin Nóng) Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Mông (Miss BumBum) ở Brazil, có hai mẹ con đều lọt vào vòng chung kết.
Khi mẹ và con vào chung kết cuộc thi Hoa hậu mông Brazil

Hai mẹ con cùng vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Mông (Miss BumBum 2016): Eduarda Morais, 19 tuổi (con, trái) và Bruna Ferraz, 35 tuổi (mẹ, phải) – Ảnh: twitter Bruna

Theo DailyMail ngày 28.10, người mẹ Bruna Ferraz, 35 tuổi sẽ phải tranh vương miện cùng con gái Eduarda Morais, 19 tuổi cùng 13 người khác vào ngày 9.11 tới đây, qua phiếu bầu chọn của hơn 16 triệu khán giả cả nước. Hai mẹ con sống với nhau ở Porto Alegre, phía nam Brazil.

Trước đó ở vòng bán kết, hai mẹ con này đã được bầu chọn và nằm trong số 15 người đẹp mông to vào vòng chung kết trong số 27 người (đại diện 27 bang của Brazil). Khi đó con gái Eduarda xếp thứ 11 với 450.000 phiếu bình chọn và người mẹ Bruna xếp 12 với 400.000 phiếu.

Tình hình cuộc bình chọn căng đến nỗi bạn trai của bà mẹ đã quyết định đứng ngoài cuộc, không bầu ai cả.
Khi mẹ và con vào chung kết cuộc thi Hoa hậu mông Brazil

Chỉ có 15 trong số 27 thí sinh này lọt vào vòng chung kết Miss BumBum  – Ảnh: twitter Bruna

Cả hai đều dành cho nhau những lời ca ngợi trước đêm chung kết sẽ diễn ra tại Sao Paulo ngày 9.11. Cô con gái Eduarda nói: “Nay chúng tôi đều vào vòng chung kết và tất cả đều tuỳ thuộc ai sẽ là người đẹp nhất. Tôi ngưỡng mộ mẹ tôi vào chung kết và hy vọng mình sẽ được như bà khi bằng tuổi của bà”.

Tuy vậy về số đo vòng mông thì người mẹ là 43 inch (109,2 cm) nhỉnh hơn cô con gái đúng 1 inch (42 inch, tương đương 106,7 cm).

Cuộc thi Miss Bumbum diễn ra ở Brazil nay là năm thứ 6, và đây là lần đầu tiên có hai mẹ con lọt vào vòng chung kết.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/khi-me-va-con-vao-chung-ket-cuoc-thi-hoa-hau-mong-brazil-185604476.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com

Có thể bạn quan tâm:  Chất lượng chưa 'vàng'