Giấu Dây điện Tivi

Dây điện rối bùi nhùi ở văn phòng làm việc và phòng khách khiến công sức trang trí của bạn trở nên vô ích. Thậm chí, dây và ổ điện có thể trở thành mối nguy hại cho trẻ nhỏ trong nhà nếu không biết sắp xếp. Bài viết 4 cách dấu dây điện đẹp mắt và an toàn sẽ giúp bạn biến những đường dây điện và ổ cắm chướng mắt trở thành vật dụng trang trí thú vị trong phòng.

1. Định hình dây điện

Yêu cầu: dây điện đủ dài để tạo hình.

Thay vì để dây điện quấn rối với nhau, các bạn có thể định hình, uốn lượn dây theo cách mình muốn. Dây diện sẽ không còn trở thành kẻ dư thừa, mất ăn nhập với không gian nội thất

Tạo hình dây điện trên tường thành bức tranh thành phố trong đêm. Các bạn có thể tạo hình trước bằng bút trên tường sau đó dùng keo cố định dây điện.

Tạo chiều sâu cho “bức tranh” giúp không gian phòng trông rộng hơn. Với những căn phòng nhỏ, dây điện dư thừa có thể được cố định thành hình chuỗi cột điện trong nhà.

Sự kết hợp sáng tạo của 1 Fan Playstation – Thay vì gom toàn bộ dây điện vào một chỗ và cố gắng giấu chúng đi, các bạn có thể tạo hình dây điện dẫn song song và thẳng hàng.

Có thể bạn quan tâm:  Kết Nối điện Thoại Iphone Với Tivi Sharp

Trang trí dây điện trong phòng trẻ bằng cách thức đơn giản: dán lá xanh lên thân dây điện.

2. Dùng nẹp điện và đi đường dẫn theo mép tường

Một giải pháp cổ điển mà mọi người thường dùng để dây điện tàng hình là nẹp chúng vào mép tường.

Dùng miếng nẹp gỗ trang trí, che dây diện dẫn trên mép tường

Dùng ống nẹp cố định dây điện vào góc tường, đây là một phương pháp khác

Sử dụng nẹp điện vẫn luôn là biện pháp phổ biến và đơn giản nhất để đảm bảo dây điện trông gọn gàng.

3. Sử dụng ổ cắm điện lạ mắt

Dùng bộ ổ cắm dễ thương để biến chúng thành vật dụng trang trí. Trên thị trường hiện có bán nhiều loại ổ cắm điện với “diện mạo” sáng tạo và lạ mắt.

4. Giấu ổ và dây điện

Việc giấu ổ và dây điện có 2 cách để các bạn thực hiện:

Sử dụng hộp ngụy trang, các bạn có thể cất toàn bộ ổ cắm vào hộp đựng để căn phòng trở nên gọn mắt và an toàn hơn.

Sử dụng ổ cắm điện đơn giản mà sáng tạo có thể loại bỏ đáng kể cảm giác bừa bộn trong phòng. Ở mỗi đầu ra của hộp, các bạn có thể dán một tờ note ghi chú loại dây sạc.

Một cách khác các bạn có thể sử dụng là sử dụng chính ngăn kéo bàn. Cố định công tắc vào ngăn kéo và cho các thiết bị sạc vào trong ổ cắm để tráng trẻ đùa nghịch. Không chỉ trả lại không gian gọn gàng cho căn phòng, đây sẽ là biện pháp hiệu quả giúp bạn đảm bảo an toàn cho trẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Tivi Sony Kd 55x8500d

Trên đây là 4 cách giấu dây điện sáng tạo mà đơn giản các bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết hữu ích đối với bạn đọc.

Lưu ý:

Có thể bạn quan tâm: Hiểm họa dây cáp điện kém chất lượng và cách nhận biết

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com