Giả hot girl gạ ‘chat sex’ rồi dọa tung video lên mạng để tống tiền


Chiều 27.10, lãnh đạo Công an H.Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này vừa thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Huy (26 tuổi, trú xã Hương Mai, H.Việt Yên, Bắc Giang) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Giả 'hot girl' gạ 'chat sex' rồi dọa tung video lên mạng để tống tiền - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Huy và Facebook giả hot girl

Theo kết quả điều tra ban đầu, Huy lập tài khoản Facebook “Thúy Moon”, lấy ảnh một cô gái xinh đẹp như hot girl để làm ảnh đại diện. Khoảng tháng 7 vừa qua, Huy dùng tài khoản này kết bạn, làm quen, tán tỉnh và nhận lời yêu anh S. (trú Bắc Giang).

Quá trình nhắn tin, Huy đề nghị anh S. gửi những hình ảnh nhạy cảm. Ngoài ra, Huy còn “chat sex” với anh S. mà không mở camera của mình. Sau đó, Huy lưu hình ảnh nhạy cảm và ghi lại video nhạy cảm trong quá trình gọi video với anh S.

Huy đe dọa anh S. phải chuyển 3 triệu đồng và buộc nạn nhân phải mua cho Huy một chiếc điện thoại iPhone, nếu không sẽ đăng số hình ảnh, video nhạy cảm này lên mạng xã hội.

Công an H.Hiệp Hòa khuyến cáo người dân cần cảnh giác khi người lạ kết bạn, làm quen, tán tỉnh trên mạng xã hội. Đồng thời, người dân tuyệt đối không gửi thông tin, hình ảnh của mình cho những người không quen biết để tránh trở thành nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm:  Đường chống lão hoá, làm đẹp daNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/gia-hot-girl-ga-chat-sex-roi-doa-tung-video-len-mang-de-tong-tien-185231027131557322.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com