Gia đình tìm thấy cụ ông biệt tích một tuần ở TP.HCM: ‘Cha nằm bệnh viện’


Kể với PV Thanh Niên, anh Trần Mạnh Cường (29 tuổi) là con trai của ông C. mừng rỡ thông báo hôm nay 28.10, gia đình đã tìm được tung tích của cha. Ông đang được chăm sóc tại một bệnh viện ở Q.Bình Thạnh (TP.HCM).

Theo đó, ông C. là nhân vật trong bài viết Cụ ông biệt tích ở TP.HCM một tuần nay: Vợ con xót xa tìm kiếm ngày đêm đăng trên Báo Thanh Niên hôm qua 27.10.

Gia đình tìm thấy cụ ông biệt tích một tuần ở TP.HCM: 'Cha nằm bệnh viện' - Ảnh 1.

Gia đình đã tìm thấy ông C.

“Sau khi bài báo được đăng lên, có người gọi nói rằng cha tôi đang nằm ở bệnh viện nên tôi đến nhận diện. Tới nơi thì thấy đúng thật là cha mình, tôi mừng quá, không biết phải nói thế nào. Cha tôi nhập viện ngày 23.10, khi xỉu trước cổng bệnh viện”, người con trai kể lại.

Theo anh Cường, hiện sức khỏe của ông C. đang dần hồi phục, đã nhận ra người thân trong nhà. Gia đình cho biết sẽ chăm sóc để ông ổn định tinh thần, sức khỏe.

Bà Nguyễn Thị Thương (65 tuổi), là vợ ông C. cũng không giấu được xúc động khi tìm được chồng. Bà và gia đình gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã giúp đỡ, hỗ trợ gia đình để sớm có được tin tức của người thân.

Trước đó, gia đình cầu cứu mạng xã hội khi khoảng 11 giờ ngày 20.10, ông C. cùng vợ đi khám bệnh tại một bệnh viện ở Q.5 (TP.HCM) thì bỗng dưng biệt tích. Vợ con ông gác lại công việc, ngày đêm chia nhau đi tìm.

Có thể bạn quan tâm:  Antifan không khiến tôi lạc lốiNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/gia-dinh-tim-thay-cu-ong-biet-tich-mot-tuan-o-tphcm-cha-nam-benh-vien-185231028110206894.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com