Dùng Máy Xay Sinh Tố để đánh Trứng

Máy xay sinh tố có đánh trứng được không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

1. Máy xay sinh tố

Là loại máy chuyên dùng để xay các loại hoa quả mềm thành nước sinh tố. Máy có cấu tạo lưỡi dao inox, không gỉ, sắc bén, cối thỉu tin hoặc nhựa đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Công dụng chính là làm sinh tố, xay thịt, xay rau, xay tiêu, đậu và có thể cả đá… Riêng các loại máy xay sinh tố đa năng thì nó có thêm tính năng ưu việt khác đó là ép trái cây, xay sinh tố, xay được quả cứng, rau má, cau cần cắt nhỏ, đậu nành, xay bột, bào đá….

Máy xay sinh tố có đánh trứng được không

2. Máy đánh trứng

Máy đánh trứng không chỉ tác dụng đánh trứng mà còn trộn thực phẩm, nhồi bột, đánh bông hỗn hợp trứng để làm bánh. Điểm nổi bật của máy là thiết kế khá gọn, nhẹ và rẻ tiền, dễ rửa và đặt trong nhà bếp với không gian hẹp. Nhưng nhược điểm của nó là chỉ chế biến được ít và chỉ đánh trong thời gian ngắn. Công dụng của nó: nhào trộn bột bột, đánh tơi trứng, đánh xốp kem và nhiều thực phẩm khác. Máy đánh trứng để bàn tiện lợi hơn khi bạn vừa có thể để máy hoạt động vừa có thể làm các công việc khác.

Có thể bạn quan tâm:  Máy Xay Sinh Tố 300w

Máy xay sinh tố có đánh trứng được không

3. Máy xay sinh tố có đánh trứng được không?

Về cơ bản hai dòng sản phẩm này đều sử dụng mô tơ quay khi hoạt động, tuy nhiên, máy xay sinh tố lại có chức năng ngắt, nghiền nhỏ thực phẩm và được sử dụng với thực phẩm có kích thước lớn hơn đã được xắt miếng như dưa hấp, đu đủ, thịt, cá hoặc các thực phẩm cứng, mềm như gạo, nho, cà chua bi…

Trong khi đó, máy đánh trứng lại chuyên dùng cho các nguyên liệu như bột mỳ, bột bánh, trứng, sữa, nước và những nguyên liệu khác, đa phần là các nguyên liệu dạng lỏng hoặc được xay mịn bởi chức năng của chiếc máy này là trộn đều và đánh tơi, bông các nguyên liệu.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất là thiết kế lưỡi dao của máy xay sinh tố chỉ chuyên dùng để cắt nhỏ thực phẩm chứ không có cơ chế xoay trộn và tạo không khí vào nguyên liệu để làm bông như máy đánh trứng. Thiết kế của máy đánh trứng chuyên dụng để đánh bông hỗn hợp trứng, máy tạo được nhiều bọt, khả năng đánh bông cao còn máy xay sinh tố thì không có khả năng đó. Vì thế, không thể sử dụng máy xay sinh tố để thay thế máy xay đánh trứng được.

Xem Thêm : máy xay sinh tố cầm tay kangaroo kg575c | máy xay sinh tố kangaroo kg349 | máy xay sinh tố kangaroo kg344 | máy xay sinh tố kangaroo kg342 | máy xay sinh tố kangaroo kg316 | máy xay sinh tố kangaroo kg315 | máy xay sinh tố kangaroo kg305 | máy xay sinh tố kangaroo kg304 | máy xay sinh tố kangaroo kg302 | máy xay sinh tố

Có thể bạn quan tâm:  Máy Xay Sinh Tố Delites Sto03

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com