Đoàn bị bố vợ ‘nắm thóp’ vẫn trở mặt?


Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 27 tối qua có những diễn biến cho thấy Đoàn đang lên kế hoạch tập kết ma túy tại nhà của Chà sau khi vận chuyển từ tam giác vàng về. Hắn đang tìm kiếm, mua chuộc những người có thể vận chuyển ma túy cho hắn theo kiểu nhỏ lẻ. Tất cả những kế hoạch này đã bị lãnh đạo đồn biên phòng Mường Luông nắm rất rõ.

Phim ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 28: Đoàn bị bố vợ ‘nắm thóp’ vẫn trở mặt? - Ảnh 1.

Thào A Hề khuyên Đoàn nên rút lui

Ở một vài tình tiết khác, có thể thấy Đoàn đã đến từng hộ gia đình từng vay nợ Thào A Hề để đòi nợ, bắt họ làm thuê cho hắn hoặc bị siết nhà. Một số người trong bản bức xúc đã kéo đến nhà A Hề nhưng không hiểu vì lý do gì sau đó họ đều bị Đoàn mua chuộc. Vấn đề này đồn phó Quang cũng đã báo cáo với đồn trưởng.

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 27 còn có cảnh cho thấy đồn phó Quang và Lang Phương đã tìm cách gặp trực tiếp A Vóng để khai thác về cái chết của bố Lang Phương. Đồn phó Quang đảm bảo nếu A Vóng có thể cung cấp thêm thông tin thì con trai của hắn đang bị bắt vì tội vận chuyển ma túy sẽ được giảm án. A Vóng chỉ khai rằng ông từng nghe nhiều lời đồn về cái chết của Lang Tâm có liên quan đến Thào A Hề.

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 28 tối nay 20.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy đồn trưởng Trung đã trao đổi với cấp dưới về kế hoạch của Đoàn và cũng đã xác định rõ Đoàn là đại lý cấp 2 của nhóm Rừng trắng. Nhóm này hoạt động ở tam giác vàng và đại lý cấp 2 tại Việt Nam cũng là đại lý “đầu đàn”.

Có thể bạn quan tâm:  Ông Biden quyết giữ lời hứa với Ukraine dù 'phát ốm' vì chính trường Mỹ
Phim ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 28: Đoàn bị bố vợ ‘nắm thóp’ vẫn trở mặt? - Ảnh 2.

Mọi kế hoạch vận chuyển ma túy của Đoàn đã bị lãnh đạo đồn biên phòng nắm rõ và xác định Đoàn là đại lý cấp 2 của nhóm Rừng trắng

Trong tập phim tối nay cũng cho thấy trong lúc nhóm vận chuyển ma túy của Đoàn đang kiếm người vận chuyển không ra nên có vẻ như đám trẻ con ở Mường Luông cũng bị dụ vào con đường này.

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 28 còn có diễn biến căng thẳng khi Thào A Hề tung bằng chứng hình như một vài đàn em của Đoàn đã gặp nguy hiểm và kế hoạch của Đoàn đã bị bố vợ “nắm thóp”. Thào A Hề muốn Đoàn nghĩ đến vợ và đứa con sắp chào đời bởi trong 3 đứa con gái thì ông Hề thương vợ của Đoàn nhất nên ông không muốn cuộc sống của con gái mình rơi vào bi kịch nếu Đoàn bị bắt.

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 28: Đoàn có lật kèo bố vợ hay nghe theo sắp xếp của A Hề?Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/phim-cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-tap-28-doan-bi-bo-vo-nam-thop-van-tro-mat-18523102012081714.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com