đèn Pin Samsung A50

Đèn Flash là công cụ quen thuộc trên nhiều mẫu điện thoại, từ các dòng basic phím bấm vật lý cho đến smartphone cao cấp hiện nay như iPhone hay Samsung Galaxy. Với mục đích ban đầu là để hỗ trợ chụp ảnh buổi tối, hiện nay công cụ này đã được sử dụng cho nhiều mục đích hơn.

cach bat den flash dien thoai samsung

Với Samsung, hãng sẽ thiết lập và khai thác nhiều cách dùng khác nhau cho đèn Flash trên các mẫu điện thoại mình. Nếu không quen, người dùng sẽ khó có thể những thao tác tưởng chừng như đơn giản như tắt, bật. Không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng Taimienphi khám phá cách bật đèn Flash điện thoại Samsung và cả những tính năng thông minh được tích hợp nữa nhé.

Cách bật đèn Flash điện thoại Samsung

Bài viết được Taimienphi thực hiện trên thiết bị điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, phiên bản Android 9. Thao tác sẽ có thể khác biệt nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thấp hơn.

1. Hướng dẫn bật đèn Flash điện thoại Samsung làm đèn pin

Tính năng bật đèn Flash điện thoại Samsung làm đèn pin phổ biến và dễ kích hoạt nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn sau.

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, bạn vuốt dọc từ trên xuống dưới. Hệ thống sẽ mở một bảng trợ năng cho người dùng lựa chọn.

Bạn tiếp tục vuốt thêm một lần nữa để nhìn thấy nhiều hơn các phím tắt, tính năng của điện thoại.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Tắt đèn Pin Sạc Dự Phòng E-valu

cach bat den flash dien thoai samsung 2

Bước 2 : Tại bảng trợ năng trên điện thoại Samsung, bạn tìm và nhấn biểu tượng Đèn pin để bật đèn Flash và sử dụng như đèn pin trong các điều kiện thiếu sáng.

cach bat den flash dien thoai samsung 3

Để tắt chức năng đèn pin đi, bạn thực hiện các bước trên thêm một lần nữa.

2. Nháy đèn Flash khi có thông báo trên điện thoại Samsung

Một tính năng thú vị và thông minh khác được Samsung cài đặt trên các sản phẩm của mình là liên tục bật tắt Flash khi nhận được thông báo như cuộc gọi, tin nhắn,…đến điện thoại.

Bước 1: Cũng từ màn hình làm việc chính của thiết bị, bạn nhấn vào mục Cài đặt , sau đó chọn Hỗ trợ .

cach bat den flash dien thoai samsung 4

Bước 2: Trong màn hình Hỗ trợ vừa xuất hiện, bạn chọn Cài đặt nâng cao , sau đó nhấn tiếp vào mục Đèn Flash thông báo

cach bat den flash dien thoai samsung 5

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy mục Flash máy ảnh, kéo thanh trượt sang bên phải để kích hoạt tính năng này

Tương tự như cách bật, bạn có chỉ cần gạt thanh trượt sang trái ở mục Flash thông báo là có thể tắt hoạt động của tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-den-flash-dien-thoai-samsung-52594n.aspx Vậy là Taimienphi và bạn đã cùng nhau tìm hiểu cách bật đèn Flash điện thoại Samsung và tính năng bổ sung của nó. Hy vọng chia sẻ này sẽ hữu ích và giúp bạn sử dụng điện thoại thoải mái và tiện lợi hơn. Còn nếu dùng iPhone, các bạn tham khảo cách bật đèn flash trên iPhone tại đây.

Có thể bạn quan tâm:  đèn Pin Gắn Sạc Dự Phòng

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com