Cuốn bách khoa toàn thư dành cho người yêu vẽ


Cuốn Bách khoa toàn thư Thực Hành Hội Họa của tác giả Jean Arestein, là một trong những cuốn sách về hội họa bán chạy nhất của Vanlangbooks. Phát hành năm 2022 đã bán hơn 1.000 bản và tiếp tục tái bản năm 2023.

Cuốn bách khoa toàn thư dành cho người yêu vẽ - Ảnh 1.

Sách dẫn dắt từng bước, từ việc làm quen với hội họa qua các dụng cụ vẽ, màu sắc, đường nét, hình thể đơn giản, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày; sau đó là phần nâng cao kỹ năng với thuật phối màu, phối cảnh, cách tạo mảng, khối, đậm, nhạt. Để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, bức tranh còn phải có bố cục chặt chẽ trong một tổng thể hài hòa, cân đối.

Bách khoa toàn thư thực hành hội họa không chỉ dành cho những người muốn trở thành nghệ sĩ, mà còn cho những ai yêu thích và muốn hiểu rõ hơn về sự phức tạp của hội họa. Cuốn sách được viết rất chi tiết và kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng giúp người đọc tiếp cận với hội họa một cách dễ dàng.

Cuốn sách khuyến khích độc giả suy nghĩ tự do sáng tạo, thông qua hướng dẫn cách vẽ tranh để khơi dậy tiềm năng sáng tạo của độc giả, để trí tưởng tượng vượt xa ngoài khuôn khổ và thể hiện bản thân qua nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm:  Jude Bellingham 'khoe' quần ống rộng của Louis Vuitton tại Lễ trao giải Ballon d'Or 2023Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/cuon-bach-khoa-toan-thu-danh-cho-nguoi-yeu-ve-185231027162719886.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com