Cristiano Ronaldo tặng đồng hồ đắt giá cho nhà vô địch hạng nặng UFC


Francis Ngannou vừa đến thăm và giao lưu với CLB Al Nassr, nơi Cristiano Ronaldo đang thi đấu. Võ sĩ 37 tuổi người Cameroon này là nhà vô địch hạng nặng UFC (võ thuật tổng hợp), đã thách đấu với võ sĩ quyền anh Tyson Fury, người đang giữ đai Hội đồng Quyền anh thế giới (WBC).

Cristiano Ronaldo tặng đồng hồ đắt giá 100.000 euro cho võ sĩ sắp đấu Tyson Fury  - Ảnh 1.

Francis Ngannou (phải) khoe chiếc đồng hồ đắt giá Cristiano Ronaldo tặng

Instagram/Francis Ngannou

Trận đấu giữa võ sĩ Francis Ngannou và Tyson Fury diễn ra vào ngày 28.10 tới đây tại Riyadh, Ả Rập Xê Út, với 10 hiệp đấu. Đây là trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp của võ sĩ Francis Ngannou, người từng có thành tích nổi bật ở sàn đấu võ thuật tổng hợp hạng nặng với 17 trận thắng và 3 trận thua.

“Cristiano Ronaldo rất hâm mộ môn võ thuật tổng hợp và là một fan của võ sĩ Francis Ngannou. Danh thủ người Bồ Đào Nha rất muốn gặp võ sĩ người Cameroon. Tuy nhiên, do thời điểm này anh đang tập trung cùng CLB Al Nassr chuẩn bị cho 2 trận đấu ngay trong tuần tại vòng bảng giải AFC Champions League và Saudi Pro League, nên không thể thu xếp đến gặp. Biết được mong muốn của Cristiano Ronaldo, Francis Ngannou đã chủ động đến nơi tập luyện của Al Nassr để giao lưu”, tờ Marca cho biết.

Cristiano Ronaldo tặng đồng hồ đắt giá 100.000 euro cho võ sĩ sắp đấu Tyson Fury  - Ảnh 2.

Cristiano Ronaldo (phải) và Francis Ngannou

Instagram/Francis Ngannou

“Trước đây, Cristiano Ronaldo từng có cuộc gặp Francis Ngannou hồi tháng 1.2023 và mời gọi võ sĩ này nên thu xếp một trận đấu tại Riyadh, Ả Rập Xê Út. Trận đấu được chờ đợi của Cristiano Ronaldo rốt cuộc đã thành sự thật, khi Francis Ngannou chuẩn bị thượng đài với võ sĩ tên tuổi Tyson Fury. 

Có thể bạn quan tâm:  Quỳnh Anh Shyn tỏa sáng với thiết kế trang sức Việt trên đường phố Paris

Trong cuộc gặp lại mới đây, có lẽ để tưởng thưởng cho những gì Francis Ngannou đã hứa, Cristiano Ronaldo tặng cho võ sĩ này chiếc đồng hồ đắt giá tới 100.000 euro mang thương hiệu Jacob & Co và được thiết kế làm riêng theo yêu cầu của danh thủ người Bồ Đào Nha”, tờ Marca chia sẻ.

Bất chấp võ sĩ Francis Ngannou có sự ủng hộ từ Cristiano Ronaldo, võ sĩ người Anh, Tyson Fury (đang giữ đai WBC và bất bại trong sự nghiệp 33 trận), tuyên bố sẽ đánh bại đối thủ người Cameroon này chỉ trong 6 hiệp.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/cristiano-ronaldo-tang-dong-ho-dat-gia-cho-nha-vo-dich-hang-nang-ufc-185231024102419129.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com