Có gì đáng chờ đợi từ ‘Đại minh tinh’ của Văn Mai Hương?


Ca sĩ Văn Mai Hương cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết sản phẩm kết hợp mới nhất – MV Đại minh tinh có sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh và Kaity Nguyễn.


Có gì đáng chờ đợi từ 'Đại minh tinh' của Văn Mai Hương? 
 - Ảnh 1.

Chờ xem Đại minh tinh của Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền mang đến những “bí mật” gì từ các ngôi sao màn ảnh

3 thế hệ diễn viên đã có những thành tựu, dấu ấn riêng trong sự nghiệp, tài năng và sự cống hiến của họ cho nghệ thuật đều được giới chuyên môn, công chúng ghi nhận. Bên cạnh đó, trong năm nay, các nghệ sĩ cũng có những dự án phim ảnh thu hút sự quan tâm của công chúng: nghệ sĩ Hồng Đào tham gia series phim Beef – Bất hòa phát trên Netflix từ tháng 4; nghệ sĩ Hồng Ánh đóng phim điện ảnh Đất rừng phương Nam ra rạp tháng 10 còn Kaity Nguyễn góp mặt trong Người vợ cuối cùng công chiếu vào tháng 11 tới.

Trong teaser MV Đại minh tinh, có thể cảm nhận được những cảm xúc khi trải lòng của các ngôi sao màn ảnh bên Văn Mai Hương cùng câu hát “đại minh tinh đang khóc hay đang cười?”. Khoảnh khắc này cũng gợi nhiều suy ngẫm cho người xem. Văn Mai Hương cho biết cô và ê kíp cảm thấy rất vinh dự khi nhận được sự đồng ý của các nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh và Kaity Nguyễn ngay từ lần đầu tiên cô chia sẻ về dự án Đại minh tinh. “Các nghệ sĩ đã luôn yêu thương, hỗ trợ nhiệt tình để cùng Hương, Hứa Kim Tuyền và các cộng sự tạo nên những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ cho sản phâm ẩm nhạc này”.

Có thể bạn quan tâm:  10 lợi ích khi mang “gấu bố” đi du học Mỹ

Có gì đáng chờ đợi từ 'Đại minh tinh' của Văn Mai Hương? 
 - Ảnh 2.

MV trước đó của Văn Mai Hương – Mưa tháng 6 đã trụ vững trong bảng xếp hạng Top 10 ca khúc yêu thích trong suốt 16 tuần liên tiếp của Làn sóng xanh

Theo Văn Mai Hương: “Hành trình miệt mài theo đuổi đam mê qua nhiều thập kỷ của cô Hồng Đào đã truyền cảm hứng và là nguồn động lực rất lớn cho Hương cũng như nhiều nghệ sĩ khác. Dù lịch trình làm việc ở trong nước và nước ngoài dày đặc, nhưng cô Hồng Đào luôn giữ vững tinh thần, cho Hương cùng ê kíp nhiều lời khuyên và nguồn động lực để hoàn thành tốt dự án”

Với Hồng Ánh, nữ ca sĩ cho rằng “việc sống hết mình với từng vai diễn của chị là điều Hương luôn cảm kích và ngưỡng mộ; qua những dự án hợp tác chung, Hương học hỏi thêm được từ chị rất nhiều điều”.

Trong khi đó ở nghệ sĩ Gen Z tiêu biểu Kaity Nguyễn, Văn Mai Hương nhìn thấy sự đam mê, nhiệt huyết với nghề. “Lần kết hợp này, Hương thêm phần hiểu hơn vì sao Kaity Nguyễn lại được mọi người yêu mến và đặt nhiều kỳ vọng”, cô nói.

Khi MV mới chuẩn bị trình làng (26.9), MV trước đó của Văn Mai Hương – Mưa tháng sáu không chỉ nhận được sự yêu thích, chia sẻ nhiều trên các nền tảng cùng loạt thành tích ấn tượng mà hiện tại vẫn đang là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay trên Làn sóng xanh.

Có thể bạn quan tâm:  Người mẫu Cao Thiên Trang tiết lộ lý do thi hoa hậu ở tuổi 30Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/co-gi-dang-cho-doi-tu-dai-minh-tinh-cua-van-mai-huong-185230922221346226.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com