Cô gái bí ẩn là ‘trùm cuối’ hay Kira?


Phim Biệt dược đen tập 23 tối qua dần “bóc tách” các tình tiết khi Cường bị bắt với vai trò đồng phạm đột nhập vào nhà ông Hoàng. Dù người giết bố của Vân là Hội, một kẻ nghiện chứ không phải Cường. Trước đó bà Nga và Vân đã có mặt tại cơ quan điều tra. Tại đây Tuấn và Dương cho biết Cường đang là nghi phạm giết ông Hoàng và thuyết phục Vân phối hợp để làm sáng tỏ. Nếu như Cường không biết bố của Vân thì hai người có thể thoải mái đến bên nhau. Vân đã đồng ý.

Phim ‘Biệt dược đen’ tập 24: Cô gái bí ẩn là ‘trùm cuối’ hay Kira? - Ảnh 1.

Tuấn liên lạc với cô gái bí ẩn…

Trong một cảnh khác của phim sau đó thì Cường khi trả lời thẩm vấn của Tuấn đã khai hết sự thật. Anh ta cho rằng mình không có ý giết ông Hoàng mà đã bị gài bẫy. Người bẫy Cường chính là kẻ đeo mặt nạ chát qua mạng có nick là Kira. Cường chỉ muốn tìm bằng chứng sai phạm của ông Hoàng nên Kira đã xúi Cường đột nhập vào nhà bố của Vân, đồng thời sai Hội đi cùng Cường. Tưởng trong nhà không có ai như lời Kira nhưng khi vào thì ông Hoàng xuất hiện và Hội ngay lập tức giết ông. Điều mà Cường cảm thấy tiếc nuối là anh nhận ra mình yêu Vân, rất có thể anh sẽ đi tù vài năm nhưng có lẽ Vân sẽ khó chấp nhận lại Cường vì đã liên quan đến cái chết của ông Hoàng.

Có thể bạn quan tâm:  Thừa Thiên - Huế: Xây dựng Huế là đô thị giảm nhựa kiểu mẫu
Phim ‘Biệt dược đen’ tập 24: Cô gái bí ẩn là ‘trùm cuối’ hay Kira? - Ảnh 2.

Tuấn khẳng định cô gái này là Kira

Phim Biệt dược đen tập 24 tối nay 25.10 trên VTV3 lúc 21 giờ 40 tiếp tục những diễn biến ngày càng hấp dẫn khi Tuấn liên lạc với một cô gái sử dụng một nick ảo trên mạng mà trinh sát Cảnh đã làm quen khi vào tìm thông tin về ông Hoàng và điều tra. Cảnh đã từng nhờ Tuấn đóng giả mình gặp cô gái ấy ngoài đời và cô ta chứng tỏ mình rất giỏi công nghệ, nhiệt tình hỗ trợ Tuấn về các thông tin cần tìm…

Phim ‘Biệt dược đen’ tập 24: Cô gái bí ẩn là ‘trùm cuối’ hay Kira? - Ảnh 3.

Thêm một tình tiết mới được phát hiện…

Một cảnh khác trong tập phim tối nay cho thấy cơ quan điều tra phát hiện ra găng tay thu được tại nhà Hội sau khi hắn chết không phải là của Hội vì kích thước lớn hơn.

Phim Biệt dược đen tập 24: Cô gái bí ẩn là “trùm cuối” hay Kira?Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/phim-biet-duoc-den-tap-24-co-gai-bi-an-la-trum-cuoi-hay-kira-185231025122125171.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com