Chương Tử Di xác nhận ly hôn Uông Phong


Chương Tử Di xác nhận ly hôn Uông Phong   - Ảnh 1.

Chương Tử Di và Uông Phong thông báo ly hôn trong hòa bình, không đề cập đến nguyên nhân tan vỡ

Chiều 23.10, giữa lúc đang bị bủa vây bởi nghi vấn ly hôn, cả Chương Tử Di lẫn Uông Phong đều đăng tải thông báo chính thức trên trang cá nhân, xác nhận họ đã đi đến quyết định này. Hai nghệ sĩ đưa ra văn bản có nội dung tương tự, nhấn mạnh sau 8 năm chung sống, họ quyết định “đường ai nấy đi” sau khi đã cùng cân nhắc, bàn bạc kỹ lưỡng. Trong tương lai, họ sẽ cùng nhau chăm sóc người thân trong gia đình, nuôi dạy các con, đồng hành cùng chúng suốt quá trình trưởng thành, trở thành bậc cha mẹ đáng tin cậy.

Nhìn lại hành trình đã qua, Uông Phong – Chương Tử Di chia sẻ: “Chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân tuyệt vời cùng nhau. 8 năm qua, chúng tôi đã chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái và xây dựng tổ ấm hạnh phúc bằng tình yêu thương. Giữa chúng tôi không có tranh chấp và chia tay không có nghĩa là thất vọng hay bị phản bội. Đây là quyết định của hai người trưởng thành cùng đưa ra, mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của các bạn”.

Họ cho rằng niềm vui, nỗi buồn trong cuộc đời không thể phán xét đúng sai và họ sẽ tìm cách khác nhau để phát triển tốt hơn. Dù ly hôn, cả hai vẫn không thay đổi tình yêu dành cho con cái. Khép lại thông báo, cặp sao nói họ đưa ra tuyên bố này để bảo vệ các con và gia đình cũng như tránh lãng phí nguồn lực công cộng. Họ cũng cho biết sẽ không phản hồi thêm về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:  Điều tra vụ nam thanh niên tử vong trong Trường đại học HUTECH
Chương Tử Di xác nhận ly hôn Uông Phong   - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của hai nghệ sĩ trước khi họ quyết định chia tay. Chương Tử Di có mối quan hệ thân thiết với con gái riêng của Uông Phong

Thông tin Chương Tử Di và Uông Phong ly hôn lập tức gây chấn động làng giải trí xứ Trung và nhanh chóng trở thành chủ đề “nóng” nhất trên mạng xã hội đất nước tỉ dân. Trước đó nhiều giờ, một blogger nổi tiếng tiết lộ cặp sao này không còn là vợ chồng, đã thỏa thuận xong vấn đề giám hộ con cái. Ngay sau đó, tin đồn cả hai chia tay cũng đã râm ran khắp Weibo và trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này.

Chương Tử Di và Uông Phong kết hôn vào năm 2015, họ có chung một con gái 8 tuổi và một con trai 3 tuổi. Nữ diễn viên phim Ngọa hổ tàng long cũng sống hòa thuận, vui vẻ với con gái riêng của chồng. Trước khi đổ vỡ, họ được nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc và thường dành những lời ngọt ngào cho nhau, đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ cùng các con lên trang cá nhân. Tuy nhiên thời gian gần đây, hai nghệ sĩ không còn nhắc đến “nửa kia”, không tương tác trên mạng xã hội hay cùng sánh đôi tại các sự kiện.

Chương Tử Di xác nhận ly hôn Uông Phong   - Ảnh 3.

Uông Phong từng trải qua hai đời vợ, có hai con riêng trước khi lấy Chương Tử Di

Cũng vì tin tức ly hôn, Uông Phong một lần nữa nhận những lời đàm tiếu không hay về đời tư. Trước khi lấy Chương Tử Di, nam rocker tên tuổi từng trải qua nhiều mối tình, hai lần ly hôn và có hai con riêng.

Có thể bạn quan tâm:  Hai tàu cá chở gần 100 ngư dân bị lốc xoáy đánh chìm

Trong quá khứ, nghệ sĩ sinh năm 1971 nhiều lần bị chỉ trích vì bản tính lăng nhăng, lừa dối bạn đời. Minh tinh họ Chương cũng từng bị dân tình đánh giá mù quáng khi quyết định kết hôn với Uông Phong.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/chuong-tu-di-xac-nhan-ly-hon-uong-phong-185231023171036003.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com