Chính Cường đã giết bố của Vân?


Phim Biệt dược đen tập 21 có những diễn biến gay cấn khi bà Nga đã được mời lên lấy lời khai về chiếc USB mà tài xế Đức đã cung cấp. Trong chiếc USB này có nhiều thông tin về việc ăn chặn tiền từ thiện trong quá khứ khi bà Nga còn là một diễn viên nổi tiếng. 

Ông Hoàng dùng những thông tin này để kiểm soát vợ mình, không cho bà ly hôn. Bà Nga khai rằng qua dữ liệu từ hệ thống an ninh ở căn biệt thự truyền về chiếc điện thoại của bà, bà đã nhìn thấy chồng mình bị hai kẻ lạ mặt đột nhập và giết chết nhưng bà không tố giác. Mục đích là lúc đó bà đang gọi cho Đức để đến nhà lấy cho bằng được chiếc USB. 

Sau khi có những dữ liệu trong đoạn clip ghi lại cảnh ông Hoàng bị giết, cơ quan điều tra đã phân tích. Xem ra có hai người đột nhập, trong khi một kẻ chỉ muốn lấy đồ gì đó thì kẻ kia cố tình ra tay sát hại ông Hoàng và hai bên cãi nhau. Bà Nga bị tạm giữ để điều tra thêm.

Phim ‘Biệt dược đen’ tập 22: Chính Cường đã giết bố của Vân? - Ảnh 1.

Cường nghe Vân tiết lộ về đoạn clip ghi lại cảnh ông Hoàng bị sát hại trong điện thoại của bà Nga

Trong tập phim này có thêm một diễn biến mới, một người nữa bị giết ở khu trọ. Đó là một thanh niên tên Hội, nghiện ngập. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định Hội có thể là một trong hai tên đột nhập, giết ông Hoàng. Vì kiểm tra phòng trọ của hắn có thu được đồng hồ và trang sức của chồng bà Nga.

Có thể bạn quan tâm:  Tại sao hành khách không được phép xuống máy bay khi 'delay' trên đường băng?

Phim Biệt dược đen tập 21 còn có những tình tiết đáng chú ý liên quan đến Cường. Sau khi cản Vân lao ra đường có ý định tự sát vì trong cơn bấn loạn cô nhìn thấy bố về, cả hai cùng về nhà của Cường. Có vẻ như Cường không thấy thoải mái, có chút hốt hoảng khi Vân nhắc đến ông Hoàng. Một cảnh khác là Cường từng bịt mặt đến khu trọ chỗ Hội ở nhưng bị chủ khu trọ đuổi đi. Và Hội chết là nghi dùng nước khoái quá liều.

Phim ‘Biệt dược đen’ tập 22: Chính Cường đã giết bố của Vân? - Ảnh 2.

Cường đang đưa Vân đi thử áo cưới

Phim Biệt dược đen tập 22 tối nay 23.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến cho thấy tại cơ quan điều tra, Cảnh cùng Tuyển, Tuấn, Dương đang phân tích về nhóm hacker có liên quan đến City Boy và những thông tin liên quan. Không loại trừ chuyện Cường từng dùng một nick ảo để nhờ nhóm này tìm hiểu thông tin về ông Hoàng.

Phim ‘Biệt dược đen’ tập 22: Chính Cường đã giết bố của Vân? - Ảnh 3.

Mọi thông tin về nhóm hacker có liên quan đến City Boy và cả cái chết của ông Hoàng đang được Cảnh phân tích tại cơ quan điều tra

Một cảnh trong tập phim tối nay cũng rất thú vị là Cường đưa Vân đi thử váy cưới. Đúng lúc này, bà Nga gọi điện nhưng Vân không muốn nghe máy. Vân nói với Cường rằng cô không chấp nhận chuyện bà Vân biết được bố bị giết và có đoạn clip ghi lại cảnh bố bị sát hại nhưng không tố giác… Cường có vẻ rất hoang mang khi nghe những lời này từ Vân.

Có thể bạn quan tâm:  Ứng dụng iMessage của Apple bị điều tra chống độc quyền

Phim Biệt dược đen tập 22: Chính Cường đã giết ông Hoàng?Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/phim-biet-duoc-den-tap-22-chinh-cuong-da-giet-bo-cua-van-185231023112232314.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com