Chạy nhầm đường vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, xe máy tông ô tô


Ngày 21.11, Đồn Công an cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất phối hợp Công an Q.Tân Bình làm rõ, xử lý vụ hai thiếu niên phóng xe máy với tốc độ nhanh trong ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất rồi va chạm với ô tô.

Chạy xe máy "nhầm đường" vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất tông ô tô - Ảnh 1.

Hai thiếu niên chạy xe máy vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, tông vào ô tô

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip có nội dung hai thanh niên “nghi cướp giật” chạy từ ngoài đường vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và va chạm với ô tô. Hai người này sau đó bị khống chế.

Nguồn tin của Thanh Niên cho hay, trưa 20.11, nhân viên trực cổng vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện hai người chở nhau trên xe máy, lưu thông từ đường Trường Sơn vào nên ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, hai người này vẫn chạy vào ga quốc tế với tốc độ nhanh và va chạm với ô tô biển số TP.HCM rồi tự ngã xuống đường.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh có mặt đưa người và phương tiện về Công an Q.Tân Bình để xử lý.

Cả hai khai tên N.M.H (16 tuổi, quê Thanh Hóa) và N.T.T (15 tuổi, quê Đồng Nai); do đi nhầm đường, chứ không phải cướp giật như mạng xã hội đưa tin. Sau khi xảy ra vụ việc, người nhà của thiếu niên cũng có mặt để giải quyết, thương lượng và đã hòa giải xong với tài xế ô tô bị va trúng. Công an lập biên bản xử lý vi phạm về hành vi đi vào đường cấm đối với trường hợp xe máy nêu trên.

Có thể bạn quan tâm:  Những tấm lòng vàng 18.9.2023

Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi vào khu vực sân bay người dân chú ý các biển báo để đi đúng phần đường, làn đường theo quy định nhằm đảm bảo an toàn.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/chay-nham-duong-vao-ga-quoc-te-san-bay-tan-son-nhat-xe-may-tong-o-to-185231121110559969.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com