Cận cảnh BMW M4 DTM, xe đua đường phố tại Việt Nam


Tại triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016), bên cạnh dàn xe mới hấp dẫn, M4 DTM thực sự là một ngôi sao của BMW thu hút không ít khách tham quan tới triển lãm. Đây là phiên bản độ từ M4 dành riêng cho giải đua cùng tên có lịch sử lâu đời tại châu Âu. BMW M4 DTM nổi bật với cản va trước sau và hai bên hông loe rộng kết hợp cùng những cánh gió nhỏ và một cánh gió lớn ở đuôi… Xe còn được trang bị la zăng nhôm 18 inch và bộ lốp chuyên trị cho xe đua đến từ Hankook.
Cận cảnh BMW M4 DTM, xe đua đường phố tại Việt NamCản trước khí động học trên BMW M4 DTM

Tất cả các chi tiết trên nhằm tăng cường tính khí động học cho xe, không chỉ giúp nó “xé gió” nhanh mà còn tăng cường khả năng bám đường. Được biết có hơn 50 bộ phận trên BMW M4 DTM được sử dụng phổ biến trong các mẫu xe đua DTM, trong đó có khung gầm bằng sợi carbon vững chắc và lồng cuộn thép giúp tăng cường khả năng bảo vệ người lái.
Cận cảnh BMW M4 DTM, xe đua đường phố tại Việt NamĐuôi xe BMW M4 DTM cũng được ốp nhiều chi tiết khí động học

Dưới nắp capô, xe sử dụng động cơ tăng áp V8 dung tích 4.0 lít cho công suất 480 mã lực, mô men xoắn 500 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số 6 cấp, trang bị tiêu chuẩn trên các xe tham gia giải DTM với 11 thiết lập riêng cho phép các kỹ sư và tay đua điều chỉnh linh hoạt tùy theo đặc điểm của động cơ. M4 DTM là phiên bản thay thế M3 cũ, tại mùa giải 2015, nó đã giúp BMW giành giải “Nhà sản xuất xuất sắc” trong chặng đua cuối của mùa giải diễn ra ở Hockenheim.

Cận cảnh BMW M4 DTM tại Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016:Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/can-canh-bmw-m4-dtm-xe-dua-duong-pho-tai-viet-nam-185605739.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com

Có thể bạn quan tâm:  Giấy phép chỉ 41 phòng, xây 176 phòng