Ca sĩ Thanh Ngọc tiết lộ hôn nhân với chồng bác sĩ


Ca sĩ Thanh Ngọc: Chồng bác sĩ ban đầu không phải ‘gu’ của tôi - Ảnh 1.

Thanh Ngọc khẳng định không tính toán khi yêu

Chia sẻ trong một chương trình âm nhạc lên sóng trên HTV, Thanh Ngọc thừa nhận trong tình yêu cô luôn hết mình chứ không hề suy tính. “Tôi sống đơn giản lắm. Khi yêu mà không hợp thì phải có sự chia xa và nỗi buồn. Lúc đó tôi buồn vì không còn tiếp tục chung đường với họ nữa”, giọng ca Cà phê đắng và mưa trải lòng.

Sau một cuộc tình, Thanh Ngọc dành thời gian chiêm nghiệm, xem bản thân đã làm điều gì không đúng và xem cách người cũ đối xử với mình ra sao. Tuy nhiên, giọng ca 8X không cho phép mình chìm đắm quá lâu trong nỗi buồn vì “mình còn có gia đình, ba mẹ và phải nghĩ đến những người xung quanh mình. Đó là cách tôi tự kéo mình lên”.

Ca sĩ Thanh Ngọc: Chồng bác sĩ ban đầu không phải ‘gu’ của tôi - Ảnh 2.

Thanh Ngọc không quan tâm đến người cũ sau khi kết thúc một mối tình

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cho biết khi kết thúc mối tình cô xem như hết duyên. Từ đó, nữ ca sĩ không còn dành sự quan tâm cho người cũ. Thanh Ngọc bày tỏ quan điểm: “Người ta có yêu ai khác, tôi cũng không mấy quan tâm. Mọi thứ trên đời này đều là duyên số. Thời điểm đó có thể mình buồn, thất vọng nhưng tương lai sẽ mở ra một cánh cửa khác, một mối duyên đáng để mình gặp”.

Có thể bạn quan tâm:  Nghĩ về những hy sinh thầm lặng sau câu nói ‘Cha mẹ vẫn khỏe, con không phải lo đâu’

Thanh Ngọc bày tỏ niềm hạnh phúc vì ở hiện tại, cô có được một gia đình nhỏ luôn yêu thương, tạo cho nữ ca sĩ sự bình yên trong cuộc sống. Sau khi vun vén cho tổ ấm, cô quay lại với âm nhạc và được khán giả ủng hộ. “Tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại”, Thanh Ngọc nói.

Ca sĩ Thanh Ngọc: Chồng bác sĩ ban đầu không phải ‘gu’ của tôi - Ảnh 3.

Thanh Ngọc tiết lộ niềm tin là bí quyết giúp cô có tổ ấm viên mãn bên chồng bác sĩ

Đồng thời, giọng ca Hãy buông tay em thấy may mắn khi có tình yêu ngọt ngào bên chồng bác sĩ. “Anh làm tôi cảm thấy mình được trân trọng, nâng niu. Dù gì đi nữa mình vẫn là phụ nữ, có những hoang mang trong cuộc sống và may mắn có người giữ tôi lại, giúp tôi mạnh mẽ hơn”.

Thanh Ngọc cho biết cô kết hôn với chồng bác sĩ nhờ duyên số bởi từng không nghĩ mình sẽ về chung nhà với anh. “Khi bắt đầu mối quan hệ đó, tôi đã muốn nhảy ra. Anh cũng không phải “gu” của tôi nhưng bây giờ là “gu” đó”, cô hài hước. Giọng ca 8X nói thêm sự tin tưởng chính là yếu tố gắn kết, giúp cả hai có cuộc sống viên mãn như hiện tại.

Theo Thanh Ngọc, hạnh phúc là sự cảm nhận của từng người. Cô quan niệm: “Mình biết đủ, hài lòng với những gì đang có và an yên với nó là niềm hạnh phúc”. Giọng ca Cà phê đắng và mưa nói tình cảm gia đình, đôi lứa đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của cô. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc nêu ý kiến: “Mình biết yêu thương người khác đã là hạnh phúc”. 

Có thể bạn quan tâm:  Áp thấp nhiệt đới mạnh thành bão trong hôm nay, 200 tàu đang trong vùng nguy hiểmNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/ca-si-thanh-ngoc-tiet-lo-hon-nhan-voi-chong-bac-si-185231024115834388.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com