Bất ngờ trước độ chịu chi của fan Việt, Westlife bổ sung đêm diễn ở TP.HCM


Bất ngờ trước độ chịu chi của fan Việt, Westlife tổ chức thêm đêm diễn ở TP.HCM - Ảnh 1.

Westlife xác nhận bổ sung một đêm diễn tại Việt Nam

Sau khi concert Westlife tại Việt Nam đêm diễn 22.11 “cháy vé” nhanh chóng chỉ sau 4 tiếng mở bán, ban tổ chức sự kiện đã nhận được bình luận và tin nhắn của hàng loạt khán giả chưa mua được vé, bày tỏ mong mỏi được có thêm cơ hội tham gia đêm nhạc lần này.

Trước những phản hồi tích cực từ người hâm mộ, ban tổ chức ngay lập tức trao đổi cùng đại diện nhóm nhạc Westlife. Bà Đỗ Thu Giang, đại diện AMO – đơn vị tổ chức concert của Westlife tại Việt Nam chia sẻ: “Khi toàn bộ vé đêm đầu tiên được bán hết chỉ trong vòng 4 giờ, chúng tôi biết rằng cần phải làm gì đó. Ngay lập tức, chúng tôi đã bắt tay vào trao đổi, đàm phán cùng ban nhạc, và quả thật, sự kiên trì đã mang lại thành quả. Đêm diễn thêm vào ngày 21.11 sẽ là món quà dành tặng cho những trái tim yêu âm nhạc. Hy vọng khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức hai đêm nhạc hội xứng đáng với sự chờ đợi suốt thời gian qua”.

Bất ngờ trước độ chịu chi của fan Việt, Westlife tổ chức thêm đêm diễn ở TP.HCM - Ảnh 2.

Nhiều fan Việt chuẩn bị tinh thần bước vào cuộc săn vé mới

Tin tức này cũng được thông báo trên fanpage của Westlife. Đồng thời, nhóm còn công bố thêm chi tiết vé đêm 21.11 sẽ được mở bán vào 12 giờ trưa 23.10″. Theo ban tổ chức The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam, giá vé và vị trí các khu vực ngồi trong đêm diễn ngày 21.11 không thay đổi so với đêm diễn ngày 22.11. Cụ thể, mức giá thấp nhất là 850.000 đồng cho khu ngồi hạn chế tầm nhìn nhất. Các khu vực có chỗ ngồi thuận lợi hơn trong việc thưởng thức đêm diễn có mức giá tăng dần, lần lượt là 1,2 triệu, 1,650 triệu, 2,1 triệu và 3,1 triệu đồng. Đặc biệt, mức cao nhất là 4 triệu đồng dành cho khu sát sân khấu.

Có thể bạn quan tâm:  Làng văn hóa đầy màu sắc Gamcheon, Hàn Quốc

Ngoài ra, ban tổ chức chương trình lưu ý để đảm bảo tính hợp lệ của vé, khán giả chỉ mua vé qua kênh chính thức là ticketbox.vn hoặc ứng dụng Ticketbox. Phía thực hiện concert và bên phân phối vé cũng không chịu trách nhiệm về các giao dịch bên ngoài hệ thống chính.

Thông tin Westlife tổ chức bổ sung một đêm diễn nữa tại Việt Nam làm fan Việt phấn khích. Nhiều người hâm mộ hứa hẹn nhất quyết phải mua bằng được chiếc vé lần này. Trong khi đó, không ít fan quốc tế tỏ ra “ghen tị” với fan Việt khi được Westlife ưu ái thêm một đêm diễn.

Bất ngờ trước độ chịu chi của fan Việt, Westlife tổ chức thêm đêm diễn ở TP.HCM - Ảnh 3.

Fan Việt ngóng chờ Westlife đến Việt Nam biểu diễn

The Wild Dreams Tour hay The Hits Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Westlife đang đi qua nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Hai đêm diễn 21 và 22.11 của nhóm sẽ tổ chức tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM). Sức chứa của tất cả các khán đài tại sân này rơi vào mức 15.000 người.

Trước đó, vé concert The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đêm 22.11 được phân phối chính thức qua nền tảng trực tuyến Ticketbox, bắt đầu mở bán vào 9 giờ sáng 26.9 và cháy vé nhanh chóng. Chia sẻ với Thanh Niên, ban tổ chức concert Westlife tại Việt Nam cũng không lường trước vé được bán hết quá nhanh. “Chúng tôi cũng dự đoán là sự kiện sẽ sold out vé, nhưng không ngờ nhanh đến thế. Số khách trong phòng chờ đợi tới lượt mua vé nhiều lúc gấp 3 – 4 lần lượng vé bán”, bà Giang Đỗ – đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Chứng khoán VIX có thêm một cổ đông lớnNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/bat-ngo-truoc-do-chiu-chi-cua-fan-viet-westlife-bo-sung-dem-dien-o-tphcm-185231020222903348.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com