ái Máy Lọc Không Khí

Video ái máy lọc không khí

Dòng máy lọc tập trung khả năng lọc bụi lên tới 99,99%

Để đáp ứng nhu cầu của những người bị dị ứng hô hấp và trẻ sơ sinh, và để cải thiện chất lượng không khí 1 cách hiệu quả và liên tục hơn, thiết kế của dòng ProceCare đã được đẩy vượt qua giới hạn, với sự cải thiện tuyệt vời về độ kín khí, chất lượng bộ lọc bụi, quy trình lắp ráp modul không keo dán đã giúp cho sản phẩm tiệm cận tới giới hạn hoàn hảo và lý tưởng.

BESTPRICE

Thiết kế dạng modul thông minh, tối ưu hóa luồng khí lưu thông, tăng hiệu quả lọc sạch không khí

BESTPRICE

Luồng khí sau khí được hút và lọc sạch bụi từ chân máy sẽ qua các cửa gió trên lắp máy này ra ngoài. Việc thiết kế các cửa thoát khí 360° giúp luồng không khí trong lành nhanh chóng phân tán và đi tới mọi ngóc ngách trong căn nhà. Ngoài ra, trên bề mặt còn được trang bị màn hình cảm ứng với giao diện thân thiện, dễ dàng điều khiển và vận hành thiết bị.

Bộ lọc HEPA H13

BESTPRICE

HEPA là vật liệu lọc an toàn và hiệu quả hàng đầu được quốc tế công nhận, chủ yếu được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi độ sạch cao như phòng thí nghiệm hạt nhân và nguyên tử, sản xuất thuốc và phòng phẫu thuật.

Được trang bị màng lọc HEPA cấp H13 – cấp lọc cao nhất được trang bị và sử dụng trong dân dụng – cho khả năng lọc bụi siêu mịn PM2.5 lên tới 99,99%. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng không khí khi có ProceCare trong căn nhà mình.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Sharp Kc-500y5

Bộ lọc than hoạt tính

BESTPRICE

Ngoài trang bị màng HEPA H13, việc có thêm bộ lọc than hoạt tính sẽ giải quyết vấn đề về mùi hôi, các chất hữu cơ độc hại bay hơi trong căn nhà bạn.

Bộ lọc TVOC của chúng tôi sử dụng 5 kg than hoạt tính chất lượng cao để loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (ví dụ formaldehyd, benzen, acetaldehyd) bằng cách hấp thụ vật lý và hấp thụ hóa học. Sau khi các tác nhân gây mùi đi qua, chúng sẽ bị giữ chặt lại vĩnh viễn tại đây cho tới khi bạn thay bộ lọc mới. Đây là thành quả nhờ áp dụng công nghệ MULTI-MIX Media được nghiên cứu dày công và kĩ lưỡng.

Động cơ hút chân không Germany mạnh mẽ

BESTPRICE

Động cơ hút chân không nhập khẩu Đức của AirProce nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hoạt động như một trái tim mạnh mẽ cho khả năng cung cấp 1200m3/h gió và áp lực lên đến 700Pa.

Ngoài ra, độ ồn vận hành cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Việc trang bị các tắm cao su đệm xung quanh thân quạt sẽ ngăn chặn hiệu quả việc truyền rung động của động cơ ra môi trường xung quanh. Quạt có 10 năm bảo hành trọn đời và điều đó sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Chân đế và cửa hút gió

BESTPRICE

Đây là một trong những bộ phận được chăm chút kĩ lưỡng nhất của sản phẩm. Thiết kế dạng modui lắp ráp mang lại rất nhiều thuận tiện cho người sử dụng cũng như về mặt thẩm mĩ, kĩ thuật. Của hút gió được thiết kế lấy gió từ 360° xung quanh, luôn đảm bảo không gian cho động cơ chân không hoạt động hết công suất. Giữa các tầng modul luôn có lớp đệm cao su TPU chất lượng cao, đảm bảo độ kín, khít của thân máy, giúp luồng không khí di chuyển theo hướng cố đinh, không bị nhiễu loạn. Toàn bộ lượng gió sẽ đều được thổi qua các bộ lọc phía trên, cho hiệu suất làm sạch hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:  Có Nên Mua Máy Lọc Không Khí Sharp

Ngoài ra, ProceCare còn được trang bị thêm 1 bộ lọc F7 V3 lọc sạch các bụi bẩn thô ngay từ giai đoạn đầu, qua đó giảm tải cho bộ lọc HEPA H13 chính bên trên, giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ quạt và HEPA H13.

Độ ồn vận hành cực thấp

BESTPRICE

Được tăng cường hàng loạt các lớp gia cố giảm ồn và tăng độ kín cho thân máy, ProceCare luôn vận hành êm ái, hiệu quả và ổn định.

BESTPRICE

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com