Á hậu Hồng Kông bị đồn cướp ‘đại gia’ của Thái Trác Nghiên


Á hậu Hồng Kông bị đồn cướp bạn trai đại gia của Thái Trác Nghiên - Ảnh 1.

Lương Siêu Di (phải) vướng tin đồn cướp bồ Thái Trác Nghiên

Tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên và bạn trai giàu có Thạch Hằng Thông gây xôn xao khi chấm dứt mối tình kéo dài 6 năm. Khi đó, có tin đồn rằng vì thiếu gia này cặp kè với một cô gái (gọi tắt là C) trong làng giải trí, điều này khiến ngôi sao nhóm Twins quyết định chia tay.

Theo HK01, Lương Siêu Di – á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2022, bị cho là người đẹp C được nhắc đến. Trong khi Thái Trác Nghiên từng khẳng định việc cô và người yêu chia tay không liên quan đến người thứ ba, tin đồn “hoàng tử mạt chược” cặp kè, lừa dối bạn gái vẫn lan truyền rầm rộ. Trước những nghi vấn bủa vây, người đẹp họ Lương chưa đưa ra phản hồi. Cô cũng từ chối trả lời phỏng vấn khi tham gia các sự kiện gần đây, dường như để tránh bị hỏi về sự việc.

Á hậu Hồng Kông bị đồn cướp bạn trai đại gia của Thái Trác Nghiên - Ảnh 2.

Á hậu Hồng Kông 2022 tránh né truyền thông sau khi vướng tin đồn qua lại với thiếu gia Thạch Hằng Thông

Dù mọi chuyện mới chỉ là tin đồn, Lương Siêu Di vẫn bị dân mạng tấn công bằng những bình luận tiêu cực, chỉ trích cô cướp bạn trai của Thái Trác Nghiên. Vài tháng trở lại đây, người đẹp 27 tuổi ít đăng bài trên Instagram cá nhân, thỉnh thoảng chia sẻ một vài hình ảnh ở mục story. Á hậu Hồng Kông 2022 dành thời gian chơi golf, học nhảy, giữ cuộc sống tránh xa sự chú ý của công chúng.

Có thể bạn quan tâm:  Sự kiện chạy bộ UpRace 2023 gây quỹ gần 7 tỉ đồng

Lương Siêu Di sinh năm 1996, cô từng tham gia đóng phim khi mới 5 tuổi, về sau cùng gia đình chuyển đến Mỹ sinh sống và tốt nghiệp đại học tại đây. Năm 2022, cô trở lại Hồng Kông tham gia cuộc thi hoa hậu do TVB tổ chức, gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút, từng được ví là “bản sao Son Ye Jin”. Tại chung kết Hoa hậu Hồng Kông năm đó, cô giành ngôi á hậu 2. Bước ra khỏi cuộc thi, cô tham gia nhiều chương trình của TVB nhưng không được chú ý.

Á hậu Hồng Kông bị đồn cướp bạn trai đại gia của Thái Trác Nghiên - Ảnh 3.

Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông thời còn bên nhau. Thiếu gia này là con trai của “vua mạt chược” Hồng Kông Thạch Giám Huy. Nhà họ Thạch sở hữu tài sản ước tính khoảng 10 tỉ HKD nhờ kinh doanh sòng bài, bất động sản, dịch vụ…

Trước đó, Thái Trác Nghiên xác nhận với truyền thông Hồng Kông rằng cô và bạn trai lâu năm đã chia tay trong hòa bình, không liên quan đến vấn đề “kẻ thứ ba”. SingTao Daily tiết lộ mỹ nhân phim Thiên cơ biến và “hoàng tử mạt chược” Thạch Hằng Thông quyết định “đường ai nấy đi” vì không có tiếng nói chung về chuyện hôn nhân. Trang tin tiết lộ trong 6 năm yêu, nữ ca sĩ 8X đã trở thành một phần của gia đình bạn trai, thường có mặt trong những buổi tụ họp của nhà họ Thạch. Tuy nhiên, những năm gần đây, Thái Trác Nghiên tập trung vào sự nghiệp ở đại lục nên dành ít thời gian ở Hồng Kông, điều này khiến tình cảm của họ ngày càng xa cách. 

Có thể bạn quan tâm:  Giải bài toán nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao

Trước khi tin chia tay được tiết lộ hồi tháng 8.2023, cặp đôi không còn được nhìn thấy xuất hiện bên nhau suốt thời gian dài. Nguồn tin tiết lộ khi không có lịch trình, nữ ca sĩ 41 tuổi sẽ du lịch cùng bạn trai nhưng vị thiếu gia này không còn xuất hiện trong những chuyến đi gần đây của cô. Nhiều tháng qua, Thái Trác Nghiên đã đến Thái Lan, Thụy Sĩ, Hàn Quốc du lịch nhưng chỉ đi cùng người thân, bạn bè. Trong khi đó, có nguồn tin tiết lộ Thạch Hằng Thông gặp gỡ nhiều cô gái khác và đặc biệt thân thiết với cô C.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/a-hau-hong-kong-bi-don-cuop-dai-gia-cua-thai-trac-nghien-18523102706554827.htm

Blog Phụ Nữ Đảm Đang - https://phunudamdang.com